Thứ Tư, ngày 18/10/2017 03:46 AM (GMT+7)

Bắt chân dài bán dâm giá 2 tỷ đồng/3 đêm ở Trung Quốc

authorThanh Trúc (Theo Apple, Ettoday) Thứ Hai, ngày 19/10/2015 10:53 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Công ty quản lý mẫu nổi tiếng Trung Quốc bị nghi dính líu đường dây bán dâm.

   

Trung tuần tháng 10 vừa qua, Tôn Tịnh Nhã, một người mẫu đến từ Trung Quốc đã bị bắt vì tội danh bán dâm. Theo nguồn tin từ các trang Appledaily (Hong Kong), Ettoday (Đài Loan) và nhiều báo điện tử đại lục khác, chân dài này có mức giá bán dâm thuộc hàng kỷ lục: 600 ngàn nhân dân tệ, tương đương khoảng 2 tỷ đồng/3 đêm (năm 2013).

 bat chan dai ban dam gia 2 ty dong/3 dem o trung quoc hinh anh 1

Người mẫu Tôn Tịnh Nhã

Tháng 8.2014, cảnh sát Sơn Đông, Trung Quốc đã phát hiện các đoạn trao đổi giá tiền đáng ngờ, cho thấy một giao dịch bất hợp pháp đang diễn ra. Tiếp tục đi sâu tìm hiểu, họ đã tìm ra đường dây bán dâm, trong đó có cả cái tên Tôn Tịnh Nhã, một người mẫu đang lên ở Trung Quốc.

Cũng theo nguồn tin thu thập được, cảnh sát Sơn Đông cho biết Tịnh Nhã đã giải nghệ từ năm 2013 và bắt đầu hành nghề gái bao, bán dâm từ thời điểm đó. Ngoài chân dài 25 tuổi này, đường dây cũng có nhiều người có học thức, viên chức, diễn viên…

Tôn Tịnh Nhã sinh năm 1990 và được khá nhiều người chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng. Cô từng làm mẫu cho một số sự kiện triển lãm, mẫu ảnh tạp chí. Chân dài bán dâm tự nhận mình bước ra từ cuộc thi tìm kiếm người mẫu New Silk Road và thuộc quyền quản lý của công ty cùng tên. Điều này khiến cho New Silk Road, một đơn vị quản lý mẫu khá nổi tiếng ở Trung Quốc cũng bị tính trong diện điều tra của cảnh sát.

Trước những thông tin quá bất lợi cho uy tín của công ty cũng như các người mẫu dưới “trướng”, đại diện New Silk Road đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn việc Tịnh Nhã là người mẫu của họ. Tuy nhiên, cảnh sát Sơn Đông cho biết họ vẫn đang tiếp tục điều tra, thu thập chứng cứ để xác minh độ chính xác của phát ngôn này.

 bat chan dai ban dam gia 2 ty dong/3 dem o trung quoc hinh anh 2

 bat chan dai ban dam gia 2 ty dong/3 dem o trung quoc hinh anh 3

Tôn Tịnh Nhã khẳng định cô là một người mẫu bước ra từ cuộc thi nổi tiếng New Silk Road

 bat chan dai ban dam gia 2 ty dong/3 dem o trung quoc hinh anh 4

Tôn Tịnh Nhã sau khi bị bắt

 bat chan dai ban dam gia 2 ty dong/3 dem o trung quoc hinh anh 5

New Silk Road là cuộc thi do công ty cùng tên tổ chức hàng năm để tìm ra những chân dài tiềm năng. Trước thông tin bất lợi đến uy tín, đại diện đơn vị này đang phủ nhận việc quản lý Tôn Tịnh Nhã. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thùy Anh (Đập cánh giữa không trung) và Vũ Ngọc Anh (Quyên) là hai...
Hình thể gợi cảm của các người đẹp trong phần thi trang phục áo tắm...
Thay vì tập tành, người đẹp cố gắng ăn uống khoa học, giảm tinh bột...