Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 06:59 AM (GMT+7)

Bị bóng gió tố đạo nhái, "NTK của những hoa hậu" bất ngờ đáp trả

authorNhã Phong Thứ Hai, ngày 04/12/2017 20:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vừa trình làng bộ sưu tập mới được lấy cảm hứng từ hoa Poppy, NTK Lê Thanh Hòa đã nhanh chóng bị Hoàng Minh Hà bóng gió tố đạo nhái.

   

 bi bong gio to dao nhai, "ntk cua nhung hoa hau" bat ngo dap tra hinh anh 1

NTK Lê Thanh Hòa rạng rỡ trong buổi ra mắt BST mới mang tên hoa Poppy

Ngay sau khi bộ sưu tập được diễn ra trong sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ đình đám của làng mốt Việt tại fashion show của Lê Thanh Hòa, thì trong một diễn biến khác, quán quân của Project Runway Vietnam đã đăng đàn bằng một đoạn chia sẻ khá dài trên trang cá nhân với nội dung: 

"Là một NTK thời trang, đụng ý tưởng về họa tiết là chuyện bình thường. Trong một Đồ án của một lớp chuyên nghành thiết kế thời trang cũng vậy. Thường thì các bạn sẽ gây gổ nhau, cho rằng người này đạo người kia. Tuy nhiên tôi luôn nói rằng các bạn đều có chất riêng, mỗi người ra sẽ khác nhau... Hãy cạnh tranh hết mình. Và kết quả hai bạn này cũng làm tốt và mang màu sắc khác nhau. Tuy nhiên trong suốt những năm làm nghề tôi luôn gặp trường hợp dở khóc dở cười khi có nhiều bạn gởi hình cho tôi chỉ điểm thẳng mặt ai là người đạo nhái nguyên cả phom đến chi tiết nhưng tôi cho qua. Tôi chỉ nghĩ rằng ai cũng làm nghề không nên làm lớn chuyện làm gì. Nhưng bây giờ lại lần nữa lại xảy ra việc một người khác đạo nhái mẫu của tôi trắng trợn như vậy. Thật sự ngán ngẩm và không thể cho qua được nữa... !Cảm thấy mình đã già và quá hiền nên nhiều người giỡn mặt".

 bi bong gio to dao nhai, "ntk cua nhung hoa hau" bat ngo dap tra hinh anh 2

NTK Hoàng Minh Hà

Ngay sau khi những chia sẻ rành mạch và rõ ràng của Hoàng Minh Hà, không khó để người hâm mộ nghĩ ngay tới NTK của những hoa hậu Lê Thanh Hòa. Liên hệ với NTK Lê Thanh Hòa, chúng tôi khá bất ngờ trước câu trả lời thẳng thắng của anh: "Ý tưởng mà tố gì? Hoa Poppy là loài hoa mà tôi rất thích, đến nỗi tôi đã có một khung tranh lớn về hình ảnh của loài hoa này trong tư gia. Ngay sau khi đọc về ý nghĩa của loài hoa này, tôi thực sự đã bị thuyết phục và như có một lực hút đúng với tên của loài hoa, nó khiến tôi bị nghiền và tự thúc bản thân mình phải nhanh chóng làm ra một bộ sưu tập về nó. Và kết quả là những mẫu thiết kế mà các bạn đã thấy, tràn ngập mạng xã hội nhờ tình yêu mà mọi người dành cho Lê Thanh Hòa". Cuối cùng anh không quên chốt lại một câu: "Hoa Poppy của riêng ai mà tố?"

 bi bong gio to dao nhai, "ntk cua nhung hoa hau" bat ngo dap tra hinh anh 3

 bi bong gio to dao nhai, "ntk cua nhung hoa hau" bat ngo dap tra hinh anh 4

Khi đăng hình bản vẽ lên trang cá nhân và bóng gió tố người khác đạo nhái đã chính là tự đưa bản thân mình vào thế khó, bởi sản phẩm mới là yếu tố quan trọng quyết định mọi thứ. Chính vì thế mà Hoàng Minh Hà dù là người tố nhưng anh lại biến bản thân mình yếu thế hơn trong sự việc anh tự khui ra. Vậy nên Hoàng Minh Hà không đủ cơ sở để tố người khác đạo nhái thiết kế của anh khi mà thiết kế chưa có hình hài, chỉ là những vết mực nằm trên trang giấy trắng.

Còn phía Lê Thanh Hòa, người thật việc thật và thành công thật chính là những gì người hâm mộ thấy được ở anh. 

 bi bong gio to dao nhai, "ntk cua nhung hoa hau" bat ngo dap tra hinh anh 5

Sắc đỏ rực rỡ của đóa hoa Poppy đã tạo nguồn cảm hứng và được nhà thiết kế chọn lựa để thể hiện sinh động trong các mẫu váy cho mùa xuân hè 2018

 bi bong gio to dao nhai, "ntk cua nhung hoa hau" bat ngo dap tra hinh anh 6

 bi bong gio to dao nhai, "ntk cua nhung hoa hau" bat ngo dap tra hinh anh 7

Sử dụng 3 gam màu trắng, đỏ, hồng làm chủ đạo, Lê Thanh Hòa mang đến những sắc thái khác nhau của loài hoa này, lúc ngọt ngào khi lại mong manh

 bi bong gio to dao nhai, "ntk cua nhung hoa hau" bat ngo dap tra hinh anh 8

 bi bong gio to dao nhai, "ntk cua nhung hoa hau" bat ngo dap tra hinh anh 9

 bi bong gio to dao nhai, "ntk cua nhung hoa hau" bat ngo dap tra hinh anh 10

 bi bong gio to dao nhai, "ntk cua nhung hoa hau" bat ngo dap tra hinh anh 11

Những đường cắt, vạt chéo hay thắt nơ tạo điểm nhấn cho từng bộ cánh

Những thiết kế mới của Lê Thanh Hòa trong bộ sưu tập hoa Poppy hứa hẹn sẽ mang tới cơn sốt không hề nhẹ cho các mỹ nhân Việt trong mùa mốt Xuân Hè 2018.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tập luyện là cách duy nhất giúp 2 cô gái Việt dưới đây sở hữu thân...
Những món thời trang được chị em ưa chuộng khi đi cổ vũ bóng đá là...
Hoa hậu cô đơn nhất Hồng Kông tiết lộ bí quyết trẻ đẹp ở tuổi ngũ...