Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 21:48 PM (GMT+7)

Bí mật hậu trường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

authorAnh Đào Chủ Nhật, ngày 24/09/2017 16:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thí sinh vòng Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiết lộ những điều ít ai biết tại cuộc thi.

   

 bi mat hau truong hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh anh 1

Những gương mặt đầu tiên trong vòng Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã lộ diện

Vừa chọn ra được top 70 và chính thức ghi hình chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Phạm Hương đã bị tố chèn ép thí sinh (cụ thể là Mai Ngô, Mâu Thủy) và cố tình kéo dài thời gian quay khiến nhiều người mệt mỏi. Tuy nhiên sự việc này đã khép lại vì BTC khẳng định chắc nịch không thể xảy ra chuyện như vậy. Phạm Hương phải làm theo lịch trình có sẵn và không thể tự ý thay đổi điều gì. 

Từ câu chuyện trên, hậu trường cuộc thi đang là một ẩn số khiến nhiều khán giả tò mò. Liên hệ với những gương mặt đầu tiên lọt vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, họ đã có những bật mí khá thú vị dù không thể tiết lộ về nội dung chương trình truyền hình thực tế. 

 bi mat hau truong hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh anh 2

Lại Quỳnh Giang

Cô gái có tên Lại Quỳnh Giang kể: "Chúng tôi bị tách ra phòng chờ riêng với phòng thi và bị thu điện thoại nên không biết gì về ồn ào của Phạm Hương, thi kín lắm. Căn bản mọi người cũng căng thẳng lo để thể hiện phần thi của mình nên chẳng ai để ý nhiều. Các thí sinh có lúc ghi hình thực tế chung, có lúc riêng. Lúc ghi riêng thì thí sinh bị cách ly ở phòng riêng."

 bi mat hau truong hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh anh 3

Bùi Lý Thiên Hương

Thiên Hương - SBD 326 cho biết lịch quay thực tế rất mệt nhưng cô đang cố gắng hết sức mình để thực hiện. Vương miện là mục tiêu lớn nhất của cô nên chỉ chú tâm vào phần thể hiện của mình mà không để ý được nhiều điều khác. 

 bi mat hau truong hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh anh 4

Hoàng Hải Thu

Trong khi đó, thí sinh Hoàng Hải Thu chia sẻ, ngay từ phần thi sơ khảo cũng đã khá khó nhưng may mắn là cô đã vượt qua. "Khi đi thi ai cũng có mục tiêu hết rồi nhưg kết quả sao còn phụ thuộc nhiều yếu tố và không đoán trước được điều gì", Thu cho hay. Hiện tại, cô nàng đang dành nhiều tâm sức vào việc rèn luyện hình thể, catwalk và kỹ năng mềm để chiến đấu tại vòng bán kết. 

 bi mat hau truong hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh anh 5

Nguyễn Ngọc Nữ

Còn cô gái vừa lọt top 70 - Nguyễn Ngọc Nữ chia sẻ: "Mục tiêu lớn nhất của tôi là được thể hiện bản thân và toả sáng nhất có thể. Quay hình mệt nhưng vui lắm, chúng tôi được học và biết thêm nhiều thứ hay".

Một số cô gái khác lọt vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng đồng tình với các quan điểm trên đây là lịch trình ghi hình thực tế khá nặng và phải làm việc hết công suất. 

Phía BTC cho biết, cả ê-kip đang phải làm việc xuyên ngày, thâu đêm từ 5h sáng đến nửa đêm để kịp lên sóng chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào cuối tuần sau. Đại diện BTC nhấn mạnh việc đi thi một cuộc thi lớn như vậy, thí sinh phải đánh đổi rất nhiều thứ trong đó có sức khỏe, chuyện mệt mỏi là đương nhiên. Đi thi hoa hậu đã mệt nhưng quay chương trình thực tế còn mệt hơn. 

Tính đến thời điểm hiện tại, nội dung chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn là một ẩn số. Thông tin đầu tiên sẽ được hé lộ vào ngày 29.9. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhờ khoản vay 150 triệu từ việc tích góp của bố mẹ, Quách Thị Kim...
Quỳnh Thư được biết đến là người mẫu, diễn viên sở hữu nhiều xế...
"Ăn được thì tập được" chính là châm ngôn sống của á hậu Huyền My.