Thứ Năm, ngày 24/05/2018 04:11 AM (GMT+7)

Bị tố chạy điểm, mua giải, Kỳ Duyên nhờ tới luật sư

authorHạ Vũ Thứ Tư, ngày 13/07/2016 09:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gia đình Kỳ Duyên đã gặp luật sư để xử lý những thông tin bôi nhọ danh dự của cô.

   

 bi to chay diem, mua giai, ky duyen nho toi luat su hinh anh 1

Hoa hậu Kỳ Duyên

Sau những thị phi liên quan tới việc hút thuốc ở nơi công cộng, mới đây, một số thông tin bất lợi cho Kỳ Duyên bất ngờ bị đăng tải tràn lan trên mạng. Trong đó, vài cư dân mạng khẳng định hoa hậu Việt Nam không học giỏi như đưa tin trên báo chí mà chỉ là nhờ mẹ chạy điểm. Người phao tin cũng cho rằng, gia đình cô đã dùng tiền để mua vương miện. Bức xúc trước thông tin này, mới đây, người quản lý Fanpage chính thức của Kỳ Duyên đã lên tiếng.

Theo thông tin từ Fanpage này, Kỳ Duyên sẵn sàng nhận hết các góp ý về sai lầm gần đây của cô. Tuy nhiên, với những thông tin bôi nhọ nhân phẩm, sai sự thật (như chuyện chạy điểm, mua giải), gia đình cô đã nhờ tới luật sư Nguyễn Thành Công ở TP.HCM để giải quyết.

 bi to chay diem, mua giai, ky duyen nho toi luat su hinh anh 2

Gia đình Kỳ Duyên đã tìm tới luật sư để xử lý các thông tin bôi nhọ

Cũng trong ngày hôm qua, anh N.H.T, chủ quán café mà Kỳ Duyên ngồi hút thuốc cũng đã lên tiếng về vụ việc này trên trang cá nhân của mình. Trong đó, anh nêu rõ, khu vực mà hoa hậu ngồi là khu vực được phép hút thuốc.

Chủ quán café này cũng khẳng định việc Tonny D (người tự nhận là quay clip Kỳ Duyên hút thuốc) phê phán cô hút trong phòng điều hòa là sai vì đó là khu vực mà chủ quán đã phân tách rõ dành cho người hút thuốc. N.H.T cũng cho biết, những lần trước đó, Kỳ Duyên có lui tới quán và khi không hút thuốc, cô ngồi rất đúng khu vực, cho thấy rõ ý thức của cô với nội quy của quán.

Chủ quán cũng phủ nhận thông tin mà Tonny D đưa ra, cho rằng mọi người trong quán café bất bình vì hoa hậu hút thuốc. Dù vậy, anh cũng bày tỏ quan điểm, cho rằng, việc hút thuốc là không tốt cho sức khỏe của Kỳ Duyên và là một điều không hay đối với một hoa hậu.

 bi to chay diem, mua giai, ky duyen nho toi luat su hinh anh 3

Chủ quán cafe nơi Kỳ Duyên tới khẳng định, khu vực cô ngồi được phép hút thuốc

Xem bình luận
Nhan sắc như thế cũng ......., đạo đức như thế thì ...... là chuyện lạ, thế mà còn lo thanh minh, kỳ...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hòa Minzy gợi cảm trong những mẫu áo tắm thời thượng.
Do tính chất quay bán hàng trực tiếp, nhiều người mẫu mắc sự cố...
Có người chê mặt hoa hậu như người chuyển giới.