Thứ Hai, ngày 21/05/2018 06:32 AM (GMT+7)

Bị tố "dao kéo", mẫu nữ và hoa hậu Việt nói gì?

authorAnh Đào Thứ Năm, ngày 21/07/2016 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mỹ nhân Việt mỗi người một cách "phản pháo", im lặng, phản đối hoặc thừa nhận.

   

1. Người mẫu Linh Chi

bi to "dao keo", mau nu va hoa hau viet noi gi? hinh anh 1 bi to "dao keo", mau nu va hoa hau viet noi gi? hinh anh 2

Linh Chi thừa nhận dao kéo vòng một

Đứng trước luồng dư luận xôn xao việc "nâng cấp" vòng 1, người mẫu Linh Chi không ngại ngần thừa nhận điều này trước công chúng. Cô nàng khá thoải mái chia sẻ: “Tôi đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để có vòng một đầy đặn hơn. Ngực tôi vốn không quá nhỏ, nhưng để mặc những thiết kế gợi cảm hay thực hiện các bộ ảnh bikini thì tôi nhận ra chưa thật tự tin."

Thái độ thẳng thắn, không thanh minh là quan điểm của người mẫu khi bị tố chỉnh sửa nhan sắc. Bởi cô nghĩ làm đẹp không có gì là xấu, mẫu nữ ủng hộ quan điểm: "Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên."

​2. Siêu mẫu Phương Mai

bi to "dao keo", mau nu va hoa hau viet noi gi? hinh anh 3 bi to "dao keo", mau nu va hoa hau viet noi gi? hinh anh 4

Siêu mẫu Phương Mai có vòng một lớn lên trông thấy

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012, Phương Mai sở hữu vòng một khá khiêm tốn khi đăng quang. Thời gian gần đây, cô nàng xuất hiện với vòng một căng tròn, đẫy đà dấy lên nhiều nghi ngờ mẫu nữ đã đi "trùng tu". Tuy nhiên, người đẹp ngay lập tức phản pháo rằng: "Nếu tôi dao kéo, tôi sẽ công khai chứ không hề giấu giếm".

​3. Người mẫu Hồng Quế

bi to "dao keo", mau nu va hoa hau viet noi gi? hinh anh 5 bi to "dao keo", mau nu va hoa hau viet noi gi? hinh anh 6

Người mẫu Hồng Quế thẳng thắn thừa nhận chuyện dao kéo

Hồng Quế cũng dính nghi án chỉnh sửa vòng một để có sắc vóc hoàn hảo hơn. Quả đúng như vậy, mẫu nữ đã lên tiếng thừa nhận: "Tôi không phủ nhận điều đó. Tôi đã đi cải thiện vòng một để vẻ ngoài cuốn hút hơn. Thời gian trước tôi bị stress, sút cân, vòng 1 gần như không thấy gì nên mới quyết định dao kéo"

4. Hoa hậu Kỳ Duyên

bi to "dao keo", mau nu va hoa hau viet noi gi? hinh anh 7 bi to "dao keo", mau nu va hoa hau viet noi gi? hinh anh 8

Hoa hậu Kỳ Duyên bị tố chỉnh mặt Vline

Đứng trước nghi án "tu sửa" nhan sắc, hoa hậu Kỳ Duyên khẳng định cô không phẫu thuật thẩm mỹ. Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết gương mặt cô thay đổi nhờ 2 tháng liên tục thực hiện phương pháp bấm huyệt, làm gọn cơ mặt, giảm mỡ ở hàm. 

Phần cằm nhọn hoắt bất thường khiến nhiều người khó tin lời giải thích của hoa hậu. Tuy nhiên, Kỳ Duyên nhấn mạnh thêm, cô đã trưởng thành hơn trước, thần thái cũng khác nên có thể theo thời gian đã đẹp lên.

5. Hoa hậu Mai Phương Thúy

bi to "dao keo", mau nu va hoa hau viet noi gi? hinh anh 9 bi to "dao keo", mau nu va hoa hau viet noi gi? hinh anh 10

Hoa hậu Mai Phương Thúy bị tố nâng ngực

Im lặng, không chính thức lên tiếng là cách "phản pháo" của hoa hậu Mai Phương Thúy khi bị tố nâng ngực. Hoa hậu Việt Nam 2006 khiến dư luận ngỡ ngàng bởi khuôn ngực phẳng lỳ đã biến thành đầy đặn bất thường. 

Khi đăng quang ngôi vị hoa hậu, Mai Phương Phúy sở hữu số đo ba vòng của cô là 86-65-95 (cm). Tuy nhiên, ngay sau đó, cô bất ngờ tung ra bộ ảnh bikini cực gợi cảm với khuôn ngực "khủng" hơn trước rất nhiều. Phương Thúy cũng thường xuyên ăn vận gợi cảm, khoe vòng một ngộp thở.

Chỉ đến khi Mai Phương Thúy bị lộ vết sẹo vùng nách thì người hâm mộ mới thực sự khẳng định và liệt cô vào danh sách những mỹ nhân Việt đã "trùng tu" nhan sắc.

6. Hoa hậu Phạm Hương

bi to "dao keo", mau nu va hoa hau viet noi gi? hinh anh 11 bi to "dao keo", mau nu va hoa hau viet noi gi? hinh anh 12

Hoa hậu Phạm Hương từng bị tố phẫu thuật thẩm mỹ khi đi thi ở đấu trường quốc tế

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khẳng định: "Tôi chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ". Cô nói rằng bản thân trước đó từng đi thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và đã từng được đo đạc về nhân trắc học rất kỹ. Sắc vóc của cô thay đổi nhờ vào chăm chỉ tập luyện và ăn uống khoa học.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Biết đến là một DJ, Trần Thị Thủy Tiên (Tít) còn nhận được rất...
Mỗi người đều có những bí quyết làm đẹp, giữ dáng riêng để có body...
Quân đội Israel không thiếu những tuyệt sắc giai nhân, trong đó có...