Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 02:09 AM (GMT+7)

Minh Tú thừa nhận tính quá "đàn ông"

authorMộc Thứ Hai, ngày 30/07/2018 13:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau thành công với sự nghiệp người mẫu, Minh Tú đang tìm kiếm cơ hội để ghi danh vào một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

   

 minh tu thua nhan tinh qua "dan ong" hinh anh 1

Minh Tú sẽ thi Hoa hậu nếu có cơ hội

"Tôi đang nhắm đến các cuộc thi uy tín như Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), Miss International (Hoa hậu Quốc tế), Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia)... Nếu được chọn tham gia vào cuộc thi nào, tôi sẽ dành thời gian tập luyện về catwalk, hình thể, các kỹ năng, kiến thức cần thiết" - Minh Tú chia sẻ về dự định của cô trong năm nay. 

Sau những chia sẻ đó, Minh Tú lại nhắc tới chuyện tuổi tác của cô đang cận kề với giới hạn của một người đẹp khi tham gia cuộc thi sắc đẹp. Cô nói, muốn làm gì đó đặc biệt để kết thúc thanh xuân. Bởi, năm sau chân dài 28 tuổi, quá già để thi cử và cô không đợi tới 35 tuổi để thi tiếp Hoa hậu quý bà. Vậy nên, người hâm mộ ngầm hiểu Minh Tú đang "đánh tiếng" về dự định ghi danh trong một "đấu trường" nhan sắc trong năm 2018 là hoàn toàn có cơ sở.

 minh tu thua nhan tinh qua "dan ong" hinh anh 2

Một chân dài từng "chinh chiến" trong rất nhiều cuộc thi sẽ là hành trang lý tưởng để Minh Tú ghi danh tại bất kỳ cuộc thi Hoa hậu nào.

Chưa dừng ở đó, nữ huấn luyện viên The Face còn đặt ra mục tiêu top 10 chung cuộc nếu dự thi Hoa hậu. Cách mà Minh Tú dành chiến thắng tại Asia's Next Top Model 2017 chính là tìm hiểu về đối thủ xem thế mạnh và điểm yếu của họ là gì. Cộng thêm yếu tố "có máu cạnh tranh, thích tìm hiểu và so sánh mình với các ứng viên khác" giúp Minh Tú "đã thi là có giải".

Minh Tú khẳng định thi hoa hậu là mơ ước, đam mê. "Tôi thi không phải để đổi đời, để nổi tiếng. Hai yếu tố đó tôi đã có đủ. Tính tôi quá "đàn ông", không phải là gu của đại gia và ngược lại" - cô nói.

Sau rất nhiều những dự định của chân dài trong thời gian tới, có lẽ người hâm mộ đã có câu trả lời riêng về "âm mưu" trở thành biểu tượng nhan sắc của Minh Tú. Các fan cũng đang đặt nhiều niềm tin vào cơ hội chiến thắng của một siêu mẫu từng có kinh nghiệm "chinh chiến" các cuộc thi lớn.

 minh tu thua nhan tinh qua "dan ong" hinh anh 3

Nếu Minh Tú thi Hoa hậu, có lẽ cô sẽ là người đẹp sexy nhất của làng giải trí Việt từ trước tới nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi mặc áo dài, cần tránh việc chọn sai nội y khiến tổng thể outfit...
Thư Kỳ và Từ Nhược Tuyên làm gì để có nhan sắc bất biến với thời...
Theo công bố mới nhất, Bella Hadid là người có tỉ lệ gương mặt gần...