Thứ Tư, ngày 20/06/2018 03:38 AM (GMT+7)

BTC Hoa hậu VN lập hội đồng xử lý trường hợp Kỳ Duyên

authorHạ Vũ Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 17:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kỳ Duyên cũng đã thừa nhận trước hội đồng về hành vi hút thuốc lá như trong clip.

   

 btc hoa hau vn lap hoi dong xu ly truong hop ky duyen hinh anh 1

Hình ảnh Kỳ Duyên hút thuốc ở quán cafe

Sau khi một số báo đăng tải thông tin kèm đoạn băng hình cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên hút thuốc, say xỉn, báo Tiền Phong với tư cách là đơn vị lập đề án xin cấp phép - Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã tích cực triển khai xác minh, xử lý vụ việc.

Đại diện báo Tiền Phong cho biết đã tiến hành xác minh các nguồn tin, gặp và làm việc với hoa hậu Kỳ Duyên và gia đình, tham vấn ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý văn hóa và pháp luật.

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã viết thư xin lỗi BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, lãnh đạo báo Tiền Phong và xin lỗi công khai trên trang mạng của mình về hành vi hút thuốc lá như trong đoạn băng hình.

 btc hoa hau vn lap hoi dong xu ly truong hop ky duyen hinh anh 2

Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam Lê Xuân Sơn

Hôm nay, ngày 15.7, hội đồng xem xét xử lý sự việc do báo Tiền Phong gồm đại diện các đơn vị tham gia Ban Tổ chức  cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, đại diện Ban Giám khảo cuộc thi đã họp với sự tham dự của đại diện T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – cơ quan chỉ đạo cuộc thi.

Hội đồng đã nghe thông tin báo Tiền Phong xác minh được và thống nhất:

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên thừa nhận hành vi hút thuốc lá như trong băng hình và đã xin lỗi công khai nhưng vẫn còn một số tình tiết liên quan đến dư luận và tố cáo khác cần phải xác minh làm rõ thêm.

Hội đồng quyết định sẽ tiếp tục xác minh, giải quyết sự việc sau khi Vòng thi chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 kết thúc (chủ nhật, 17.7.2016).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những màn chụp nude gây tranh cãi của chương trình tìm kiếm người...
"Giá trị của 1 món đồ hiệu sẽ là rẻ khi bạn sử dụng nó được nhiều...
Những thực phẩm, hoa trái sau giúp răng sáng tróng, chắc khỏe hơn.