Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 16:14 PM (GMT+7)

BTC lên tiếng việc Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam2018

authorMộc Thứ Bảy, ngày 02/06/2018 09:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có những phát ngôn về việc lựa chọn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vào vị trí Giám khảo.

   

 btc len tieng viec do my linh lam giam khao hoa hau viet nam2018 hinh anh 1

HH Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Theo truyền thống, trong Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam luôn có một hoa hậu Việt Nam. Riêng cuộc thi năm 2018, như BTC đã công bố, do là chẵn 30 năm lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (tính cả các cuộc thi tiền thân) nên sẽ có 3 hoa hậu được mời ngồi ghế giám khảo. Sau khi cân nhắc, BTC đã quyết định chọn đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia Ban Giám khảo.

Ngay khi công bố thông tin, dư luận đã nổ ra nhiều luồng ý kiến đồng tình và không, thâm chí nhận định Đỗ Mỹ Linh còn quá trẻ không đủ sức để ngồi vào vị trí giám khảo. Tuy nhiên, trên phương diện của BTC, tuổi tác không phải là yếu tố quyết định tất cả, bên cạnh đó còn xét về thành tựu cũng như những trải nghiệm thì Đỗ Mỹ Linh hoàn toàn xứng đáng.

Đại diện BTC - nhà báo Lê Xuân Sơn đã chính thức lên tiếng về vấn đề đang gây tranh cãi trên mạng xã hội: "Đỗ Mỹ Linh có đủ năng lực làm giám khảo chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2018?".

 btc len tieng viec do my linh lam giam khao hoa hau viet nam2018 hinh anh 2

Mong chờ những thể hiện tốt nhất cho cột mốc 30 năm HH Việt Nam

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ariana Grande từng khiến nhiều fan Việt thất vọng khi hủy show...
Bà xã của Khắc Việt - DJ Thảo Bebe tiết lộ sở thích mặc táo bạo khi...
Khánh Linh đã có những trải nghiệm thú vị theo một cách rất riêng...