Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 04:27 AM (GMT+7)

Cách mặc áo hở eo không bị…hở

authorHuân Y Thảo Thứ Bảy, ngày 04/07/2015 03:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Quần hoặc váy yếm là một trong những cách tuyệt vời nửa che nửa khoe rất khéo vòng hai của bạn khi mặc với áo hở eo.

   

Áo hở eo có thể là lựa chọn của một số người khi muốn khoe vòng eo thon thả. Song với nhiều người, họ chọn áo hở eo chỉ vì thích kiểu dáng lưng lửng ngăn ngắn, trong khi lại không muốn làm lộ vòng hai của mình ra chút nào. Vậy mặc thế nào để áo hở eo không bị hở?

1. Mặc cùng quần, chân váy cạp cao

Sự trở lại của những chiếc quần ống rộng hay chân váy cạp cao khiến cho áo hở eo có thêm “đất dụng võ”. Càng với những trang phục eo cao hay dài thườn thượt thì áo mặc trên lại càng phải gọn gàng nhất có thể, và không gì hợp hơn là một chiếc áo dáng lửng kiểu croptop.

Sự kết hợp vừa cá tính vừa dễ thương này sẽ giúp bạn thoải mái chọn mua áo hở eo mà không lo chúng sẽ quá hở hang hay khiến ba mẹ bạn la ó.

 cach mac ao ho eo khong bi…ho hinh anh 1

Áo hở eo mặc cùng quần hoặc chân váy cạp cao là “chuẩn” nhất rồi!

2. Mặc cùng một chiếc áo khác

Cách mặc này nên được áp dụng với những chiếc áo hở eo dạng hai dây hoặc khoét lưng, cổ sâu. Khi mặc cùng một chiếc áo khác bên trong, chúng sẽ không khiến cho bạn cảm thấy quá nóng bức, khó chịu. Mặt khác, cách kết hợp này cũng đang là kiểu mốt được ưa chuộng của nhiều bạn trẻ, bạn nên thử trải nghiệm một lần!

 cach mac ao ho eo khong bi…ho hinh anh 2

Mặc hai chiếc áo giữa mùa hè cũng không bất khả thi lắm

3. Mặc với quần, váy yếm

Quần hoặc váy yếm là một trong những cách tuyệt vời nửa che nửa khoe rất khéo vòng hai của bạn khi mặc với áo hở eo. Cách mặc năng động, khỏe khoắn này cũng được ủng hộ tuyệt đối trong mùa hè năm nay với sự lên ngôi của các trang phục yếm.

 cach mac ao ho eo khong bi…ho hinh anh 3

Mặc cùng quần yếm đẹp không phải bàn cãi

4. Mặc ngoài váy liền

Những chiếc váy liền dạng hai dây có thể khiến bạn bối rối vì độ hở. Nhưng nếu mặc thêm áo hở eo bên ngoài, bạn trông sẽ thật kín đáo nhưng không tới mức “kín bưng”. Đây là cách mặc đơn giản, phổ biến nhưng không bao giờ gây nhàm chán trong ngày hè.

 cach mac ao ho eo khong bi…ho hinh anh 4

Áo hở eo sẽ giúp váy liền thêm sinh động, bớt nhàm chán

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dẫu khiến người ta phát mệt, quần siêu ngắn vẫn cứ là item được yêu...
Hoa khôi, người mẫu Đặng Phạm Phương Chi phải ngồi bất động 3 tiếng...
Cô gái này sở hữu một dáng vòng 3 đầy nữ tính và lạ mắt.