Thứ Tư, ngày 16/01/2019 07:25 AM (GMT+7)

Cái chết chậm rãi cho kẻ si tình

authorThanh Trúc Thứ Hai, ngày 03/07/2017 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tôi yêu nàng say đắm, yêu hơn tất cả nhưng tiếc thay nàng lại chẳng biết đến tôi. Gã say trong men tình, say trong mùi hương của nàng. Nàng có khá nhiều loại nước hoa nhưng loại khiến tôi xin chết nhất chính là Killing Me Slowly của Kilian. Đúng như tên gọi nhưng chỉ ngược lại kẻ đang chết dần chính là tôi chứ không phải nàng.

   

Phụ nữ cô đơn thường tìm cho mình một sở thích, trong đó có nước hoa. Ở bài viết này, tôi muốn nói về loại phụ nữ ấy, phụ nữ yêu nước hoa chắc chắn là một phụ nữ cô đơn.

Như nàng của tôi.

 cai chet cham rai cho ke si tinh hinh anh 1

Tôi yêu nàng say đắm, yêu hơn tất cả nhưng tiếc thay nàng lại chẳng biết đến tôi. Gã say trong men tình, say trong mùi hương của nàng. Nàng có khá nhiều loại nước hoa nhưng loại khiến tôi xin chết nhất chính là Killing Me Slowly của Kilian. Đúng như tên gọi nhưng chỉ ngược lại kẻ đang chết dần chính là tôi chứ không phải nàng.

 cai chet cham rai cho ke si tinh hinh anh 2

“Ký ức là linh hồn của nước hoa” – tôi đọc được câu này trong lúc lang thang tìm kiếm những cuốn sách thấu hiểu lòng nàng. Nếu đúng là thế, phải chăng nàng từng xin chết vì yêu như tôi. Ôi thế thì chúng tôi có điểm chung rồi.

Tôi tin câu nói ấy, vì chúng ta luôn dựa vào một ký ức nào đó để làm nên mọi thứ mà? Vậy nàng đang có ký ức như thế nào, về ai, ra sao? Hàng loạt câu hỏi làm rối ren gã phong lưu là tôi đây. Gạt bỏ tất cả tôi quyết định nghiên cứu về hương nước hoa nàng hay dùng nhất để hiểu về ký ức của nàng.

 cai chet cham rai cho ke si tinh hinh anh 3

Tôi mua hẳn loại nước hoa đó và bắt đầu dùng thử. Trên chiếc giường cô quạnh, tôi nhắm mắt hưởng thụ hương nước hoa Killing Me Slowly. Bản tình ca nổi lên, tôi ngửi thấy hương hoa cỏ gồm quả lý chua đen, quả vải và cây buchu, từng đợt mùi thì thầm vào tai tôi lời yêu đương da diết. Những lời yêu mà tôi luôn muốn được nghe từ nàng, sự xót xa bỗng trôi xa chỉ còn lại trái tim nóng, thỏa mãn.

 cai chet cham rai cho ke si tinh hinh anh 4

Khi những xúc cảm mãnh liệt trào dâng, tôi như nhìn thấy nàng kề bên với những hấp dẫn thân xác lôi cuốn đến say đắm, hương hoa hồng tinh tế với hương hoa sơn trà, hoa vòi voi như cơn gió nhỏ trêu đùa rèm cửa rồi nhẹ nhàng bay vào vuốt ve làn da nàng, tôi chìm đắm trong cảnh tương đẹp đẽ đó. Rồi nhẹ nhàng ôm chầm lấy nàng, trao nụ hôn với đầy nhung nhớ, khát khao.

 cai chet cham rai cho ke si tinh hinh anh 5

Nốt hương cuối cùng của Killing Me Slowly ngọt ngào bởi hương vani và hoa diên vĩ mạnh mẽ như cánh tay tôi siết chặt cơ thể nàng, nhẹ nhàng hôn lên môi, mắt và trán nàng…đôi mi nàng khép hờ như che giấu toàn bộ suy nghĩ, chỉ còn lại sự êm đềm, da diết. Hay chính xác hơn là chỉ còn tôi với nỗi dục vọng.

 cai chet cham rai cho ke si tinh hinh anh 6

Tôi tỉnh dậy vào sáng hôm sau và quyết định cất tiếng yêu với nàng. Phải nói rằng Killing Me Slowly như mùi hương về sự nghich lý của người phụ nữ. Là một người đàn ông, tôi như bị nó đánh lừa, nó cho tôi sự buổng lỏng, bất qui tắc hay khuôn phép. Khoảnh khắc ấy chỉ còn lại nàng và tình yêu của tôi.

Tối hôm đó, tôi dùng Killing Me Slowly lên cổ tay trước khi đi gặp nàng. Với mong muốn thứ mùi đó trong đêm đen tĩnh mịch sẽ đưa hai con người xa lạ đến với nhau, gắn bó và quấn quít không rời.

 cai chet cham rai cho ke si tinh hinh anh 7

Khi tôi bước đến trước cửa nhà nàng và gõ cửa, chờ đợi nàng mở cửa khiến tôi như phát điên. Và khi lời tỏ tình của tôi nhận được sự gật đầu của nàng. Sự thỏa mãn tràn khắp cơ thể tôi. Hạnh phúc là thế nhưng sao tôi vẫn còn cảm giác Killing Me Slowly thế? Mà thôi, thế nào cũng được, miễn là có tình yêu của nàng.

Tôi hớn hở bước vào nhà nàng với viễn tưởng về một buổi tối ngọt ngào. Mà không để ý rằng phía sau, nàng nhẹ đóng cảnh cửa lại, đôi môi kéo lên nụ cười bí ẩn và lời thì thầm Killing Me Slowly.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có rất nhiều trang phục dễ dàng tương thích với nhiều vóc dáng để...
Đệ nhất mỹ nhân Tân Cương cũng có kha khá khuyết điểm, chỉ là người...
.Nhiều mỹ nữ Hàn Quốc gặp rắc rối chỉ vì quá xinh đẹp.