Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 14:31 PM (GMT+7)

Chăm dùng điện thoại giúp bạn đẹp và khỏe hơn

authorHoài My Thứ Bảy, ngày 07/05/2016 15:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không phải cứ dính chặt lấy điện thoại 24/24 là xấu như bạn vẫn tưởng.

   

 cham dung dien thoai giup ban dep va khoe hon hinh anh 1

Đã đến lúc để những người chê bạn suốt ngày dán mắt vào điện thoại và bị cảnh báo về nguy cơ sức khỏe phải nghĩ lại. Và cũng là lúc cho chính bạn, thay vì ôm điện thoại khư khư cả ngày để lướt Facebook, đọc tin tức, xem phim hay đọc truyện... tận dụng những chiếc máy thông minh này vào việc khác: giúp cơ thể khỏe lên. 

6 ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn có lịch tập thể dục khoa học, uống nước đều đặn, theo dõi chế độ dinh dưỡng, lập kế hoạch bữa ăn cho bản thân... những điều bạn luôn muốn làm nhưng có thể vì quá bận rộn mà quên mất. 

Tập gym trong 7 phút (7 minute workout)

Bạn có 7 phút không? Tất nhiên là có. Tranh thủ thời gian nghĩ giữa các buổi học để tập các bài tập được thiết kế trong 7 phút. Mỗi bài có 12 động tác, mỗi động tác kéo dài 30s cùng với video hướng dẫn cách thực hiện từng động tác. Bạn cũng có thể kiểm tra tiến độ tập luyện của mình theo lịch trình định sẵn. 

 cham dung dien thoai giup ban dep va khoe hon hinh anh 2

Chăm cây (Plant Nanny)

Không biết từ tuyệt vời có đủ diễn tả về ứng dụng này không. Mục tiêu của chúng là giúp bạn uống đủ nước mỗi ngày, sau khi để lại số cân nặng và mức độ hoạt động mỗi ngày, ứng dụng sẽ tín toán lượng nước bạn cần trong mỗi ngày.

Sau đó, bạn chọn loại cây mình thích và chúng sẽ nở hoa hoặc chết yểu dựa vào việc bạn có nạp đủ lượng nước không (bạn cần cập nhật số ly nước đã uống). Đây thực sự là cách giúp bạn chăm uống nước hơn và những mẫu cây nhỏ xinh sẽ khiến bạn chỉ muốn chúng nở hoa mãi. 

 cham dung dien thoai giup ban dep va khoe hon hinh anh 3

Đếm chuyến động (Moves)

Ứng dụng Đếm chuyển động yêu cầu bạn phải hoạt động - tất cả những việc bạn cần làm là giữ điện thoại trong túi, và chúng sẽ tự động tinh toán các bước chân/quãng đường chạy hoặc đạp xe. Chúng cũng sẽ ghi lại các tuyến đường của bạn, vì vậy bạn cũng có thể xem những người xung quanh mình ở đâu vào cuối ngày. 

 cham dung dien thoai giup ban dep va khoe hon hinh anh 4

Tóm tắt cuộc đời (Lifesum)

Ứng dụng này tính toán rất nhiều mục của phong cách sống khỏe mạnh bao gồm lượng nước uống vào, ăn kiêng và các bài tập. Bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình cũng như quá trình giảm cân mỗi ngày. Mẹo nhỏ: Khi theo dõi lượng calories, bạn có thể scan code sản phẩm để truy cập dễ hơn. 

 cham dung dien thoai giup ban dep va khoe hon hinh anh 5

Ăn thế này thôi (Eat this much)

Ứng dụng này giống như chuyên gia dinh dưỡng của riêng bạn. Tất cả những gì bạn cần là cung cấp mục tiêu ăn kiêng, ngân sách, lịch trình và các loại đồ ăn bạn thích, ứng dụng sẽ tạo ra thực đơn cho cả một tuần cũng như danh sách rau xanh bạn sẽ cần. 

 cham dung dien thoai giup ban dep va khoe hon hinh anh 6

7 tách trà (7 cups of tea)

Sức khỏe tinh thần cũng quan trọng không kém sức khỏe thân thể. Ứng dụng này sẽ giúp bạn có đời sống tinh thần lành mạnh hơn khi ban có thể chat với "chuyên gia" đã được đào tạo và có những liệu pháp đã được chứng nhận bởi các chuyên gia mà hoàn toàn miễn phí. 

 cham dung dien thoai giup ban dep va khoe hon hinh anh 7

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dẫu khiến người ta phát mệt, quần siêu ngắn vẫn cứ là item được yêu...
Hoa khôi, người mẫu Đặng Phạm Phương Chi phải ngồi bất động 3 tiếng...
Cô gái này sở hữu một dáng vòng 3 đầy nữ tính và lạ mắt.