Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 20:16 PM (GMT+7)

Chân dài Mâu Thủy: "Tôi không hẹn hò Đinh Tiến Đạt"

authorHạ Vũ Thứ Ba, ngày 05/04/2016 09:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người mẫu Mâu Thủy phủ nhận việc là người yêu mới của Đinh Tiến Đạt sau Hari Won.

   

 chan dai mau thuy: "toi khong hen ho dinh tien dat" hinh anh 1

Đinh Tiến Đạt đăng ảnh chụp chung với Mâu Thủy

Sau cuộc chia ly đáng tiếc giữa Đinh Tiến Đạt và Hari Won cùng câu chuyện tình cảm của nữ ca sĩ Hương đêm bay xa và Trấn Thành, hầu hết người hâm mộ đều đang mong chờ rapper Đinh Tiến Đạt tiếp tục "bước tiếp" để đi tìm hạnh phúc mới. Trong những ngày đầu tháng 4 vừa qua, cư dân mạng đã xôn xao vì tin đồn Đinh Tiến Đạt và người mẫu Mâu Thủy đang hẹn hò với nhau.

Cụ thể, trong buổi họp báo ra mắt album của ca sĩ Pha Lê, rapper và chân dài này đã có nhiều hành động thân mật với nhau. Mâu Thủy và Đinh Tiến Đạt đang cùng tham gia Cuộc đua kỳ thú 2016. Đinh Tiến Đạt cũng vừa đăng tải trên trang cá nhân của anh một bức ảnh chụp chung với cô nàng quán quân Vietnam's Next Top Model này và thu hút khá nhiều bình luận chúc mừng của cộng đồng mạng.

 chan dai mau thuy: "toi khong hen ho dinh tien dat" hinh anh 2

Nhiều người gửi lời chúc mừng và mong mỏi Mâu Thủy và Đinh Tiến Đạt thành đôi

Trước những lời đồn đoán này, chúng tôi đã liên hệ với người trong cuộc là Mâu Thủy. Cô khẳng định: "Không có chuyện tôi hẹn hò Đinh Tiến Đạt, chúng tôi chỉ là hai người bạn!". 

Mâu Thủy hay Mâu Thanh Thủy tham gia Vietnam's Next Top Model năm 2013 và giành giải quán quân. Tuy chưa có nhiều bước tiến mạnh như các quán quân trước đó như Hoàng Thùy, Trang Khiếu, Mâu Thủy đang dần khẳng định vị trí của mình và xuất hiện khá nhiều tại các sàn catwalk trong nước. 

Năm 2014, cô công khai người yêu sau khi gặp một tai nạn nghiêm trọng dẫn đến chấn thương vùng đầu. Tuy nhiên, từ thời điểm đó tới nay, vẫn chưa có thêm thông tin gì về chuyện tình yêu hiện tại của chân dài này. 

 chan dai mau thuy: "toi khong hen ho dinh tien dat" hinh anh 3

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 phủ nhận tin đồn tình cảm này

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nguyên tắc thời trang bị phá vỡ với thói quen ăn mặc của phụ nữ...
Ngân 98 khẳng định: Tôi nói không với silicon, ngực đẹp tự nhiên.
Nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie sở hữu 3 vòng nóng bỏng 84-61-95 (cm)....