Thứ Hai, ngày 28/05/2018 07:11 AM (GMT+7)

Chỉ có cô nàng chân ngắn mới hiểu!

authorHuân Y Thảo Thứ Bảy, ngày 11/06/2016 03:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trông bạn sẽ như một cây nấm, dù thực ra bạn rõ ràng là cao hơn cây nấm!

   

 chi co co nang chan ngan moi hieu! hinh anh 1

Bè lũ chân dài làm sao mà hiểu được những nỗi khổ của chúng tôi!

Có những nỗi khổ chỉ có cô nàng chân ngắn, thấp bé mới hiểu, đặc biệt là những nỗi khổ liên quan tới thời trang. Có thể bạn chưa bao giờ ước mình sinh ra cao ráo hơn, cho tới khi bạn bắt gặp một chiếc váy mình thích…

#1: Tôi muốn váy maxi, chứ không phải những chiếc đầm thay chổi quét đường

 chi co co nang chan ngan moi hieu! hinh anh 2

Người ta mặc maxi đẹp thế này cơ mà!

Váy maxi là một trong những trang phục cực kỳ được ưa chuộng đối với phái đẹp. Nhưng đã bao giờ bạn đi thử đồ, hoặc mua quần áo qua mạng và phát hiện ra cái váy nhìn có vẻ dễ mặc trên thân hình người mẫu hay ai đó kia lại trở nên dài và rộng quá mức cho phép khi khoác lên người mình, dù bạn đã chọn size nhỏ nhất?

Đừng quá lo lắng bởi nhà sản xuất thường phải tính toán sao để những cô nàng cao kều nhất cũng có thể mặc được sản phẩm của họ. Còn với những nàng chân ngắn như bạn, mang chiếc váy ra tiệm, cắt gấu đi một chút là xong!

#2: Sao người ta bảo đây là croptop?

 chi co co nang chan ngan moi hieu! hinh anh 3

Sao mình mặc croptop mà không “crop” được thế này?

Rõ ràng bạn đặt mua một chiếc áo croptop, hí hửng rằng mình sẽ được khoe vòng hai thon thả trong chuyến đi biển mấy ngày tới, nhưng khi nhận hàng, ướm thử, nó dài tới thắt lưng chứ không phải lửng lơ ngang eo. Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Đơn giản là tỷ lệ cơ thể bạn khác với cô người mẫu trong hình. Cô ấy lưng dài, chân dài, còn bạn thì chân ngắn, lưng cũng ngắn. Nếu không thể sửa lại chiếc áo yêu thích, lần sau nhớ chọn mua kiểu ngắn hơn mức mình mong muốn, như thế khi mặc là vừa đấy ạ!

#3: Lúc nào cũng phải xắn tay áo!

 chi co co nang chan ngan moi hieu! hinh anh 4

Cái tay áo này phiền quá đi, chả đẹp như trên hình gì cả!

Trong tưởng tượng của bạn, diện một chiếc sơ mi dài tay và thả tay áo, cài cúc cổ tay trông sẽ thật kín đáo, thanh lịch. Nhưng kìa, cái tay áo cứ dài thườn thượt, trông luộm thuộm chứ chẳng thanh lịch tẹo nào, và bạn chẳng còn cách nào khác ngoài việc xắn lên! Khổ thật đấy, nhưng biết làm sao ngoài việc đem ra tiệm sửa lại?

#4: Thảm họa là khi nhờ người cao hơn mình một cái đầu chụp ảnh giúp

 chi co co nang chan ngan moi hieu! hinh anh 5

Làm ơn chùng chân xuống hoặc nằm hẳn xuống khi chụp hình cho tôi được không?

Trông bạn sẽ như một cây nấm, dù thực ra bạn rõ ràng là cao hơn cây nấm! Đây chính là thảm họa khi bạn nhờ một người cao hơn mình chụp ảnh, và người đó thì sắt đá tới nỗi không thèm chùng chân xuống một chút, chậm chí còn giơ máy ảnh, điện thoại lên thật cao để chụp bạn trông cho thật tội nghiệp nữa!

#5: Đây mà là quần lửng à?

 chi co co nang chan ngan moi hieu! hinh anh 6

Tôi không bao giờ muốn chân mình dài hơn cho tới khi những chiếc quần này xuất hiện

Đây chính xác là kiểu quần lửng đang mốt của năm nay đấy! Nhưng nếu chỉ cao có mét rưỡi thì mặc thế nào đây? Cắt ngắn đi thì mất dáng quần, để nguyên độ dài thì trông thật thảm hại? Ai chỉ cho tôi chỗ nào mua được kiểu quần dành cho các cô nàng chân ngắn với ạ!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nguyễn Thị Huyền, Thụy Vân, Thu Thảo, Diễm Trang... xinh đẹp, gợi...
Sau khi nâng cấp vòng 1, Kỳ Duyên tích cực ăn mặc gợi cảm, hút ánh...
Em gái Kate Moss gây chú ý khi mặc trang phục gợi cảm từ váy cắt xẻ...