Thứ Hai, ngày 22/10/2018 06:21 AM (GMT+7)

Chiếc jeans gần 15 triệu nhưng khó hiểu để mặc

authorHuân Y Thảo Thứ Bảy, ngày 09/06/2018 18:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù gần như mặc cũng như không, thiết kế lập dị này có giá tới gần 15 triệu đồng!

   

 chiec jeans gàn 15 triẹu nhung kho hieu de mac hinh anh 1

Với 15 triệu, bạn có thể sẽ mua được rất nhiều món thời trang xinh xắn

Nếu có sẵn 15 triệu đồng trong tay, các quý cô sành thời trang sẽ mua gì? Nếu không phải là một chiếc túi xách thuộc dòng trung cấp nhìn cũng ổn ổn thì chắc cũng là một set váy áo xinh thật xinh, sang thật sang mà có khi vẫn còn dư tiền “rinh” thêm vài món phụ kiện đang là trend…

Thế nhưng, cũng với 15 triệu đồng ấy, bạn có khi chỉ mua được một chiếc quần jeans, mà sợ rằng đến nhu cầu tối thiểu nhất là che đậy cơ thể, cũng chưa chắc đã thành hiện thực!

Mẫu jeans đang được nhắc tới ở đây là thiết kế đến từ thương hiệu Opening Ceremony. Nếu chỉ nhìn từ đằng sau, bạn sẽ khó mà phát hiện ra điểm bất thường bởi nó trông khá kín đáo, thậm chí mang dáng dấp của những chiếc quần jeans vừa cổ điển, vừa thanh lịch lại vừa dễ mix đẹp với mọi trang phục.

Nhưng chỉ cần người mặc xoay mình lại một chút, item của hai nhà thiết kế người Mỹ sẽ lập tức “hiện nguyên hình” là chiếc quần đầy mạo hiểm!

 chiec jeans gàn 15 triẹu nhung kho hieu de mac hinh anh 2

Nhưng 15 triệu cũng có thể chỉ mua được một chiếc quần jeans như thế này!

Phần ống quần bên trái, giống như bị ai đó lấy kéo cắt cho bằng hết, chỉ chừa lại mỗi chiếc chun mỏng mảnh nơi cạp quần và ống quần, khiến cho người mẫu của hãng lộ nguyên phần cơ thể dọc từ thắt lưng trái trở xuống.

Thật khó mà “cảm” được ý đồ của nhà sản xuất, bởi với chiếc quần có một không hai này, người mặc chắc chắn phải nói lời tạm biệt với mọi thể loại underwear, chưa kể chỉ cần một giây sa sẩy, rất nhiều thứ nhạy cảm khác sẽ được dịp phô ra như bão lũ…

Khó tin hơn nữa là dù gần như mặc cũng như không, thiết kế lập dị này có giá tới gần 15 triệu đồng! Nhưng có vẻ như cũng không nhiều tín đồ mặn mà lắm với kiểu quần mặc chẳng biết để àm gì nên Opening Ceremony hiện đang giảm giá item kể trên xuống còn khoảng 6 triệu.

 chiec jeans gàn 15 triẹu nhung kho hieu de mac hinh anh 3

Có lẽ vì không có nhiều người dám mặc nên mẫu quần của Opening Ceremony đang giảm giá còn khoảng 6 triệu

Chiếc quần jeans phô phang 15 triệu không phải là sản phẩm khác người duy nhất của Opening Ceremony! Trước ấy, thương hiệu này cũng nhiều lần gây xôn xao với những mẫu quần lạ đời và có phần hở quá trớn. Dưới đây là một vài ví dụ, mời bạn xem và tự cảm nhận:

 chiec jeans gàn 15 triẹu nhung kho hieu de mac hinh anh 4

 chiec jeans gàn 15 triẹu nhung kho hieu de mac hinh anh 5

 chiec jeans gàn 15 triẹu nhung kho hieu de mac hinh anh 6

 chiec jeans gàn 15 triẹu nhung kho hieu de mac hinh anh 7

Không biết người ta sẽ mặc sao với những thiết kế như này?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Ăn được thì tập được" chính là châm ngôn sống của á hậu Huyền My.
Stylist cho rằng việc mặc nội y phản cảm hay không tùy thuộc vào...
Phong cách thời trang gợi cảm từ nhà ra phố, đến nhiều nơi đông...