Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 04:50 AM (GMT+7)

Choáng ngợp trước người đẹp có đôi chân thon dài nhất quả đất

authorLan Tường Thứ Sáu, ngày 08/09/2017 16:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lisina cho rằng: “Đôi chân dài giúp ích nhiều cho công việc người mẫu của tôi, bởi hiếm có cặp chân nào dài thế trong ngành công nghiệp này”.

   

Người phụ nữ tên là Ekaterina Lisina, 29 tuổi, đến từ tỉnh Penza, với chiều cao 2m03, và đôi chân dài 1m3 được xem là cô gái có đôi chân dài nhất thế giới. Trước kia Lisina là một cựu vận động viên chơi bóng rổ. Hiện tại cô đang là người mẫu nhờ ưu điểm chiều cao vượt trội.  Đôi chân dài vượt trội của Lisina vừa được ghi vào sách kỷ lục thế giới Guinness năm  2018. Xuất hiện trong một chương trình This Morning, hai người dẫn có chiều cao trung bình là Holly Willoughby và Phillip Schofield đều phải bắc thang lên mới có thể xếp ngang với Lisina.

 choang ngop truoc nguoi dep co doi chan thon dai nhat qua dat hinh anh 1
Cô gái có đôi chân dài nhất xuất hiện trong chương trình chào buổi sáng đài Anh quốc

Ekaterina Lisina được các fan gọi bằng cái tên thú vị “Phụ nữ Amazone” vì đôi chân dài miên man và bàn chân rất to của mình. Cha mẹ cô đều rất cao với chiều cao 1m98 và 1m88. Thuở nhở, người mẫu Nga xinh đẹp này thường xuyên bị chế nhạo bởi thân hình cao lớn khác thường, tuy nhiên kni trưởng thành, chiều cao vượt trội lại giúp cô thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 choang ngop truoc nguoi dep co doi chan thon dai nhat qua dat hinh anh 2

Ai cũng tròn mắt trước thân hình độc đáo của cô

Mặc dù trong làng mẫu, người mẫu có chiều cao khủng thường bị hạn chế công việc bởi khó tìm được trang phục vừa vặn, tuy nhiên Lisina lại rất tự tin, cô cho rằng mình là một điểm sáng và “đôi chân dài giúp ích nhiều cho công việc người mẫu của tôi, bởi hiếm có cặp chân nào dài thế trong ngành công nghiệp này”. Trước đó đôi chân “sếu” cũng khiến cô thành công trong nghề vận động viên bóng rổ. Cô từng chơi các giải bóng rổ chuyên nghiệp ở Nga, từng lọt vào đội tuyển Nga thi đấu tại Thế vận hội Olympic 2008 và từng giành huy chương đồng. Hiện tại cô nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo nhờ thân hình đặc biệt này. Cô hy vọng trong công việc người mẫu cũng sẽ thành công như trong nghề nghiệp vận động viên.

 choang ngop truoc nguoi dep co doi chan thon dai nhat qua dat hinh anh 3

 choang ngop truoc nguoi dep co doi chan thon dai nhat qua dat hinh anh 4

Đôi chân dài giúp cô thành danh trong nhiều nghề nghiệp

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhờ khoản vay 150 triệu từ việc tích góp của bố mẹ, Quách Thị Kim...
Quỳnh Thư được biết đến là người mẫu, diễn viên sở hữu nhiều xế...
Những lần sao Hàn bị stylist "hại" mặc trang phục quá ngắn, phản cảm.