Thứ Ba, ngày 24/04/2018 02:31 AM (GMT+7)

Choáng với thân hình trẻ và sexy của bà ngoại 64 tuổi

authorThu Hương Thứ Ba, ngày 10/05/2016 18:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà Wendy có hình thể khiến các cô gái trẻ còn phải "chạy dài mới theo kịp".

   

 choang voi than hinh tre va sexy cua ba ngoai 64 tuoi hinh anh 1

Bà Wendy Ida

Bà Wendy Ida năm nay đã 64 tuổi nhưng vẫn khiến các chàng trai trẻ phải ngoái nhìn vì sở hữu vẻ ngoài trẻ trung như mới đôi mươi. Nhờ chăm chỉ tập luyện suốt một thời gian dài, bà đã có được thân hình săn chắc 6 múi, đường cong gợi cảm và đánh bại được lão hóa. 

Mỗi ngày bà Wendy đều dành 1 tiếng rưỡi hoặc 2 tiếng miệt mài tại phòng gym. Trải qua 3 lần sinh nở và ở tuổi lục tuần nhưng hình thể sexy của bà vẫn nhận được nhiều lời ngợi khen. 

Bà mẹ 3 con bắt đầu tập gym khi đã khá muộn. Lúc đó bà Wendy đã 43 tuổi. Bà quyết tâm cải thiện ngoại hình sau khi kết thúc một cuộc tình và nhận thấy ngoại hình của mình xuống dốc khủng khiếp. Vào thời điểm đó, trông bà còn già nua hơn cả hiện tại. 

 choang voi than hinh tre va sexy cua ba ngoai 64 tuoi hinh anh 2

Bà có hình thể khiến các cô gái trẻ còn phải "chạy dài mới theo kịp"

Sau khi chia tay mối tình trong tuyệt vọng và đau khổ, bà Wendy tới phòng tập và giảm tổng cộng 35 kg, Trong hơn chục năm qua, bà đã giành được nhiều thành công trong bộ môn thể hình.  Kỷ lục Thế giới công nhận bà ở 2 hạng mục "Huấn luyện viên thể hình nhiều tuổi nhất" và kỷ lục "Chống đẩy 37 cái trong 1 phút".

Vào năm 57 tuổi, lần đầu tiên, Wendy tham gia vào một cuộc thi thể hình và giành được tới 3 giải. Hiện nay bà đã 8 lần vô địch quốc gia. 

Để có được hình thể lý tưởng, ban đầu bà giảm mỡ bằng cách kết hợp nâng tạ với cardio. Ngoài ra còn tập nhảy salsa và hip hop.

 choang voi than hinh tre va sexy cua ba ngoai 64 tuoi hinh anh 3

Vóc dáng chuẩn mực của bà Wendy

Trước mỗi cuộc thi thể hình, bà tập 7 ngày trong tuần, mỗi ngày đều nâng tạ nặng. Đồng thời duy trì chế độ ăn giàu lòng trắng trứng gà, đạm từ thịt, cá, nhiều rau xanh. 

Bà còn giúp những người xung quanh mình có động lực để sở hữu hình thể đẹp và cuộc sống năng động hơn. Bà động viên được chồng mình tập để giảm 25 kg và con gái giảm 10 kg. Nữ vận động viên thể hình này cũng là nguồn động viên lớn cho những ai mặc cảm về tuổi tác hoặc coi tuổi già là thứ cản trở việc tập luyện. 

 choang voi than hinh tre va sexy cua ba ngoai 64 tuoi hinh anh 4

 choang voi than hinh tre va sexy cua ba ngoai 64 tuoi hinh anh 5

Ở tuổi lục tuần bà vẫn sexy, tươi trẻ

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Điều này không gây hại ai, không đu bám ai và cũng không gây chiến...
Lâm Thiên Dư có sở thích sưu tầm bikini, cô sở hữu hàng trăm bộ...
Để có ngoại hình giống búp bê, chàng trai 34 tuổi Rodrigo Alves đã...