Thứ Năm, ngày 26/04/2018 22:41 PM (GMT+7)

Cô gái nghèo với 3 chiếc váy gây xúc động ở HH Hoàn vũ

authorHạ Vũ Thứ Năm, ngày 01/10/2015 15:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cựu vận động viên bóng chuyền 19 tuổi chẳng xúng xính váy áo, không có ê kip hỗ trợ.

   

Ở cái thời mà các “bóng hồng” dự thi hoa hậu mang theo một ê kip hùng hậu với đầy đủ chuyên gia trang điểm, làm tóc, stylist, vẫn có những cô gái chịu thiệt thòi, một mình lên đường thi thố sắc đẹp. Nguyễn Thị Thành, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là một trong số đó.

 co gai ngheo voi 3 chiec vay gay xuc dong o hh hoan vu hinh anh 1

Thí sinh Nguyễn Thị Thành

Nguyễn Thị Thành sinh năm 1996 ở Yên Phong, Bắc Ninh, cô cao 1m71,5, số đo 3 vòng: 81-62-85. Thành sinh ra trong một gia đình thuần nông nghèo với cậu em trai bị câm. Trước khi trở thành một người mẫu, Nguyễn Thị Thành từng có thời gian theo nghiệp bóng chuyền 3 năm. Tuy nhiên, vì chấn thương, cô đành khép lại mơ ước trở thành vận động viên.

Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Nguyễn Thị Thành đi một mình. Trong buổi giao lưu giữa các thí sinh, Thành từng khiến nhiều bạn cùng đi thi xúc động với những tâm sự của mình. Cô gái Bắc Ninh cho biết khi đi thi chỉ có mỗi 3 chiếc váy và chẳng có ai giúp đỡ.

Thế nhưng điều khiến mọi người cảm thấy thích thú ở Nguyễn Thị Thành là cô gái Bắc Ninh này vẫn rất hồn nhiên, với nụ cười rạng rỡ mà nhiều cư dân mạng so sánh với nụ cười của các hoa hậu Venezuela.

 co gai ngheo voi 3 chiec vay gay xuc dong o hh hoan vu hinh anh 2

 co gai ngheo voi 3 chiec vay gay xuc dong o hh hoan vu hinh anh 3

Nụ cười của cô gái Bắc NInh đươc nhiều cư dân mạng yêu thích

Trước những so sánh đầy ưu ái của khán giả Việt, Nguyễn Thị Thành chỉ cười: “Cám ơn mọi người đã quan sát và ví vẻ đẹp của Thành với vẻ đẹp của hoa hậu ở một cường quốc nhan sắc thế giới. Dù vậy, Thành nghĩ mình vẫn là một cô gái Bắc Ninh chân chất với vẻ đẹp thuần nét Việt. Tôi sẽ cố gắng giữ gìn nét đẹp đó và đồng thời học hỏi thêm để kết hợp giữa vẻ hiện đại và truyền thống”.

Được khen, Nguyễn Thị Thành cười rạng rỡ,  và cả bị chê, cô gái 19 tuổi cũng vẫn cười tươi, chẳng mảy may phật lòng. Trả lời câu hỏi: “Phụ nữ miệng rộng như Thành liệu có sợ ‘tan hoang cửa nhà’?”, Nguyễn Thị Thành tự tin: “Vẻ đẹp của phụ nữ hiện nay đã thay đổi rất nhiều, vì vậy quan niệm của xã hội cũng đã khác. Không quá xa xôi, các bạn có thể nhìn thấy từ cuộc thi này những gương mặt đẹp với khuôn miệng rộng như hoa hậu Hương Giang, á hậu Hoàng My...

Họ là những vẻ đẹp đại diện cho những người phụ nữ Việt Nam hiện đại và điều quan trọng là họ không chỉ thành công trong công danh mà vẫn thành công cả trong gia đình. Đâu có thấy tan hoang cửa nhà đâu (cười)”

 co gai ngheo voi 3 chiec vay gay xuc dong o hh hoan vu hinh anh 4

Nguyễn Thị Loan và Nguyễn Thị Thành

 co gai ngheo voi 3 chiec vay gay xuc dong o hh hoan vu hinh anh 5

Nguyễn Thị Thành từng phải bỏ ý định theo nghiệp bóng chuyền

 co gai ngheo voi 3 chiec vay gay xuc dong o hh hoan vu hinh anh 6

 co gai ngheo voi 3 chiec vay gay xuc dong o hh hoan vu hinh anh 7

Nguyễn Thị Thành quyến rũ trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng cộng đã có 15 người đẹp đăng quang Hoa hậu Việt Nam trong suốt...
"Nghề mẫu thì đến khi có tuổi sẽ ngay lập tức bị thanh lọc." - Linh...
Irina Shayk là mối tình "dài hạn" nhất của danh thủ đào hoa CR7.