Thứ Ba, ngày 22/05/2018 21:36 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 11/05/2015 14:22 PM (GMT+7)

Cô gái Thái mù mắt sau khi trùng tu nhan sắc

Silicon lỏng mà cô từng tiêm vào trán chảy xuống làm giảm thị lực, mặt mũi biến dạng.

   

Phẫu thuật thẩm mỹ được ví như “con dao 2 lưỡi” sắc bén và vô cùng nguy hiểm. Lưỡi dao này có thể “gọt sửa”, nâng tầm nhan sắc của các cô gái những cũng có thể là lưỡi dao “tử thần” chứa nhiều ẩn họa khôn lường. Mới đây, một bác sĩ ở Thái Lan đã chia sẻ thông tin về bệnh nhân của bà, người đang gặp nguy kịch vì tiêm silicon lỏng để cảnh tỉnh các cô gái “cuồng” thẩm mỹ.

 co gai thai mu mat sau khi trung tu nhan sac hinh anh 1

Biến chứng hậu thẩm mỹ của cô gái Thái

Được biết, “nạn nhân” đã quyết định làm thủ thuật tiêm silicon lỏng vào trán cách đây 7 năm với mơ ước cải thiện nhan sắc tức thời. Thời gian đầu sau khi thực hiện thủ thuật, diện mạo của cô quả thực đã đẹp hơn nhiều so với trước đó.

Tuy nhiên, 7 năm sau đó, hậu quả mà cô phải hứng chịu khiến nhiều người phải khiếp sợ. Silicon lỏng được tiêm vào trán trước đây dường như đã “hết hạn”, bất ngờ chảy lan xuống phía dưới và xâm nhập vào mắt, làm gương mặt biến dạng. Sợ hãi trước tình trạng đó, cô gái này đã đi phẫu thuật lại thêm 5 lần nữa với phí tổn lên tới 200 ngàn baht (khoảng 128 triệu đồng).

Đáng tiếc là những nỗ lực “chữa cháy” của cô đã không thành công. Silicon lỏng đã lan xuống mắt khiến thị lực của cô ngày càng kém và tới nay đã gần như mù. Cô đã quyết định kể lại câu chuyện của mình cho một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng ở Thái Lan cùng với những bức ảnh cho thấy rõ tình trạng sức khỏe hiện tại như một lời cảnh tỉnh hướng tới các thiếu nữ trẻ: Hãy cân nhắc kỹ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

 

 co gai thai mu mat sau khi trung tu nhan sac hinh anh 2

Cô gái Thái khi mới tiêm silicon vào trán

 co gai thai mu mat sau khi trung tu nhan sac hinh anh 3

 

 co gai thai mu mat sau khi trung tu nhan sac hinh anh 4

Sau một thời gian, mặt cô bị biến dạng, mắt gần như mù vì biến chứng

Theo Thanh Trúc (KP)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cháu gái cố công nương Anh là một người mẫu nổi tiếng được nhà mốt...
Lễ cưới Hoàng gia Anh diễn ra vô cùng hoàn hảo vào ngày 19.5 vừa...
Jolie nhận xét họa sĩ thực hiện tác phẩm bodypainting cho cô lúc...