Thứ Tư, ngày 23/05/2018 02:58 AM (GMT+7)

Coi chừng bị đuổi khỏi tiệc cưới nếu mặc 5 kiểu sau

authorHuân Y Thảo Thứ Bảy, ngày 26/11/2016 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu cho rằng lễ cưới của ai đó là dịp để trình làng những kiểu mốt mới toanh chưa ai biết và không ai thích thì có lẽ bạn đã chọn sai địa điểm rồi!

   

 coi chung bi duoi khoi tiec cuoi neu mac 5 kieu sau hinh anh 1

Mặc đẹp chưa hẳn đã là xong khi bạn đi dự tiệc cưới đâu nhé!

Tiệc cưới, bất kể là của ai đi chăng nữa cũng ngốn của chị em không ít tiền của vào việc ăn vận. Biết là đám cưới người ta chứ chẳng phải của mình nhưng cứ vẫn phải cầu kỳ mới được, đó là lý do tại sao mà các quý cô luôn trong tình trạng “cháy túi” khi mùa cưới tới.

Song nếu chỉ mặc đẹp thôi thì sợ chưa đủ. Đám cưới là một sự kiện trọng đại của ai đó, và các khách mời, trong đó có cả chúng ta cần thật tinh tế từ việc lựa chọn trang phục. Hãy tránh 5 lỗi ăn vận dưới đây nếu bạn vẫn muốn được chào đón ở những đám cưới sau này nhé!

1. Mặc cầu kỳ hơn cả nhân vật chính

 coi chung bi duoi khoi tiec cuoi neu mac 5 kieu sau hinh anh 2

 coi chung bi duoi khoi tiec cuoi neu mac 5 kieu sau hinh anh 3

Nếu không có thù hằn gì với cô dâu chú rể, hãy tôn trọng họ bằng cách diện những bộ cánh lịch sự nhưng đừng cầu kỳ, nổi bật quá. Nên nhớ nhân vật chính của buổi lễ bạn sắp tới dự là cô dâu chứ không phải bạn. Việc mặc một chiếc đầm đuôi cá đính cả ngàn thứ hạt lấp lánh hay một chiếc váy trắng chỉ thiếu tấm khăn voan là thành cô dâu chẳng đem lại cho bạn lợi ích gì ngoài ánh mắt khó chịu của chủ nhân và quan khách bữa tiệc. Hãy mặc đẹp, nhưng đừng phô trương, thế là đủ!

2. Thử nghiệm những kiểu mốt khác người

 coi chung bi duoi khoi tiec cuoi neu mac 5 kieu sau hinh anh 4

 coi chung bi duoi khoi tiec cuoi neu mac 5 kieu sau hinh anh 5

Nếu cho rằng lễ cưới của ai đó là dịp để trình làng những kiểu mốt mới toanh chưa ai biết và không ai thích thì có lẽ bạn đã chọn sai địa điểm rồi! Kiểu ăn vận chẳng ai hiểu của bạn hợp với những sự kiện như tuần lễ thời trang hoặc đại hội cosplay hơn là đi ăn cưới. Hãy cứ mặc những gì mà bạn thấy đẹp nhất, hợp nhất và tôn lên vẻ quyến rũ của mình nhất thay vì mặc những thứ kỳ quặc nhất.

3. Hở không kiểm soát

 coi chung bi duoi khoi tiec cuoi neu mac 5 kieu sau hinh anh 6

 coi chung bi duoi khoi tiec cuoi neu mac 5 kieu sau hinh anh 7

Sự gợi cảm luôn được đánh giá cao trong những bữa tiệc, nhưng nó khác với việc hở hang một cách quá đà không kiểm soát. Bạn có thể diện chiếc đầm xẻ tới ngang đùi nếu tự hào về đôi chân thon mịn, song nếu xẻ cao hơn chút nữa và xẻ cả hai bên thì coi chừng, ai đó thuộc họ nhà cô dâu hoặc chú rể sẽ “tuýt còi” mời bạn ra về đấy! Thêm nữa, những sự cố do gợi cảm quá đà cũng có thể xảy ra không báo trước, nhất là trong một không gian người người đi lại nườm nượp. Hãy tránh ngay từ đầu nếu bạn là người tinh ý!

4. Váy áo bèo nhèo như “hàng chợ”

 coi chung bi duoi khoi tiec cuoi neu mac 5 kieu sau hinh anh 8

 coi chung bi duoi khoi tiec cuoi neu mac 5 kieu sau hinh anh 9

Việc chọn lựa trang phục đi dự tiệc cưới chắc chắn cũng thể hiện phần nào sự tôn trọng của bạn đối với chủ nhân bữa tiệc. Cầu kỳ quá thì không nên nhưng xuề xòa quá chắc chắn không thể chấp nhận. Bạn hoàn toàn có thể vận đồ bình dân, nhưng phải đảm bảo món đồ đó trông thẳng thướm, còn mới và màu sắc thì vẫn đẹp và nét như mặc lần đầu. Nên tránh những trang phục trông bèo nhèo, tạo cảm giác rẻ tiền (dù có thể chúng không thực sự rẻ), bởi chúng có thể phá hỏng hình ảnh của bạn trong mắt mọi người, đặc biệt là cô dâu chú rể.

5. Mặc giống phù dâu

 coi chung bi duoi khoi tiec cuoi neu mac 5 kieu sau hinh anh 10

 coi chung bi duoi khoi tiec cuoi neu mac 5 kieu sau hinh anh 11

Nếu không thống nhất trước với chủ nhân bữa tiệc cưới về việc sẽ trở thành phù dâu, bạn không nên mặc đồ khiến người ta lầm tưởng bạn là một trong những cô phù dâu, bởi cô dâu đã có đủ số lượng phù dâu rồi và bạn thì chắc chắn không muốn chìm nghỉm giữa bao cô gái ăn vận giống mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Jolie nhận xét họa sĩ thực hiện tác phẩm bodypainting cho cô lúc...
Từ việc bị bạn bè chọc ghẹo, Sophia Hadjipanteli đã biến khuyết...
Không chỉ xinh đẹp, Sarah Rose còn vô cùng thông minh với lối ứng...