Thứ Bảy, ngày 25/03/2017 17:23 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 17/08/2016 14:05 PM (GMT+7)

Con gái Johny Depp đầu quân cho nhà Chanel

Con gái của tài tử Johny Deep, Lily- Rose Depp vừa chia sẻ hình ảnh quảng cáo cho dòng nước hoa Chanel No.5 của nhà mốt danh tiếng Chanel trên Instagram cá nhân.

   

Tuy mới chỉ chạm ngõ sự nghiệp diễn xuất và người mẫu, nhưng cô con gái rượu của tài tử điển trai Johny Depp đã gặt hái được những thành công đáng ghen tỵ. Sau lần xuất hiện tại hàng ghế đầu trong show diễn của nhà mốt Chanel Paris - Salzburg hồi tháng 4 năm 2015, Lily ngay lập tức được nhà thiết kế Karl Lagerfeld - giám đốc sáng tạo của nhà Chanel mời làm đại sứ cho thương hiệu, tham gia vào các chiến dịch quảng cáo mắt kính của hãng, tham dự những show diễn haute couture cũng như các sự kiện lớn dưới sự bảo trợ của nhà mốt. 

 con gai johny depp dau quan cho nha chanel hinh anh 1

Vừa qua, Lily tiếp tục may mắn được chọn mặt gửi vàng để tham dự vào chiến dỊch quảng cáo cho dòng nước hoa Chanel No.5 L'eau spray vào mùa Thu năm nay. Cô bé vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của mình trong chiến dịch quảng cáo dòng nước hoa trên Instagram cá nhân, thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những ai yêu thích dòng nước hoa Chanel No. 5 danh tiếng. 

 con gai johny depp dau quan cho nha chanel hinh anh 2

Theo Dan Phạm (Harper's Bazaar Anh)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Nữ thần" Thái Lan sinh năm 1999 nổi đình đám đã đánh dấu cột mốc...
Nếu như Diệp Lâm Anh lựa chọn bikini đỏ nổi bật thì Lan Khuê lại...
Jenny Chew trở thành ngôi sao mạng xã hội nhờ thân hình được ví như...