Thứ Năm, ngày 18/10/2018 05:43 AM (GMT+7)

Cư dân mạng xôn xao vì ảnh "lột xác" của thiếu nữ Hàn

authorThu Hương Thứ Năm, ngày 20/08/2015 12:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Loạt ảnh quá trình "lột xác" của một cô gái Hàn Quốc đang khiến cư dân mạng bàn tán không ngớt.

   

Loạt ảnh một cô gái xinh đẹp hơn trước nhiều lần nhờ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đang khiến cư dận mạng Hàn Quốc bàn tán không ngớt trong mấy ngày nay. 

Gương mặt ban đầu của cô gái trông rất bình thường

Quá trình thay đổi diện mạo của cô gái trẻ được đăng tải tuần tự trên mạng xã hội. Ban đầu thiếu nữ này có khuôn mặt rất đỗi bình thường với nhiều nét đặc trưng truyền thống của phụ nữ Hàn Quốc như mắt 1 mí, mũi thấp, xương hàm thô. Tuy nhiên cô thay đổi dần dần, đôi mắt nhỏ trở nên to hơn, sống mũi cao thon, xương hàm gọn gàng. Cô cũng không ngại công khai cả ảnh đang trong quá trình hồi phục sau sửa mũi. Tới khi hết sưng, gương mặt của cô gái này có nhiều nét thanh tú giống nữ diễn viên Angela Baby.  Ngoài ra cô cũng thay đổi kiểu tóc điệu đà và hợp thời như tóc ngắn mái mưa hay tóc chia ngôi giữa uốn nhẹ. 

Sự thay đổi vẻ ngoài của cô gái trẻ lan truyền chóng mặt trên mạng. Rất nhiều người ca ngợi hình ảnh sau khi "lột xác" của cô nhưng cũng có ý kiến chê bai gương mặt mới tuy xinh đẹp nhưng trông giả tạo. 

"Mũi của cô ấy nhìn chúng là trông rất giả", "Tôi muốn làm mũi, thay đổi hình dạng khuôn mặt và hàm nhưng tôi sợ lắm", "Đôi mắt cô nàng đẹp tuyệt vời nhưng chiếc mũi nhìn là biết hàng nhân tạo".... là một vài trong vô số ý kiến về màn thay đổi gương mặt nhờ phẫu thuật thẩm mỹ của thiếu nữ Hàn Quốc.  

Cô có đôi mắt 1 mí hơi "bụp", mũi thô to

Cô gái tự đăng ảnh sửa mũi lên trang cá nhân

Gương mặt mới của thiếu nữ Hàn khác xa với ban đầu

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Stylist nhận định đàn ông thích ngắm phụ nữ mặc gợi cảm, ví như...
Bí quyết của Quỳnh Kool đó chính là thức uống mật ong và chanh mỗi...
Người đẹp Nga sở hữu vóc dáng tuyệt đẹp nhờ nhảy múa.