Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 09:00 AM (GMT+7)

Cựu hoa hậu California từng mất vương miện vì ảnh nóng

authorThu Hương Thứ Năm, ngày 01/09/2016 19:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cựu hoa hậu California 2016 Baylee Curran gặp không ít rắc rối trong thời gian gần đây.

   

 cuu hoa hau california tung mat vuong mien vi anh nong hinh anh 1

Curran và Chris Brown

Baylee Curran đang là cái tên hot được tìm kiếm sau scandal bị nam ca sĩ Chris Brown dọa giết. Thông tin của cô được tìm kiếm với tốc độ chóng mặt trên mạng internet. Trước khi xảy ra vụ việc xô xát với ngôi sao dòng nhạc R'B thì Baylee Curran còn từng gặp nhiều rắc rối khác, điển hình là vụ mất vương miện vì ảnh nóng. 

Baylee Curran đăng quang Hoa hậu bang California 2016 vào 1.4 và mất vương miện chỉ sau 3 tháng. Vào ngày 5.7, Curran bị tước danh hiệu vì lý do "vi phạm một số điều khoản trong hợp đồng".

Một số nguồn tin thân cận với ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu bang California cho hay, Curran đã bị tố cáo phạm vào một loạt những quy định về chuẩn mực hoa hậu. Một trong những vi phạm nặng nề nhất khiến cô bị phế truất danh hiệu cũng như quyền dự Hoa hậu Mỹ đó là do một loạt hình ảnh nóng bỏng mà một đơn thư nặc danh gửi về cho ban tổ chức, ngay sau khi Curran đăng quang. 

 cuu hoa hau california tung mat vuong mien vi anh nong hinh anh 2

Baylee Curran

Baylee Curran phủ nhận mình là cô gái trong loạt ảnh nóng. Ngoài ra, Curran cũng bị cho là không hứng thú thực hiện các nghĩa vụ của hoa hậu hay đoái hoài gì tới các hoạt động xã hội, chỉ muốn trở thành người nổi 2016, cho hay Currand đã đe dọa, xúc phạm danh dự họ, dùng những từ ngữ tục tĩu có tính phân biệt chủng tộc.... 

Trước hàng loạt đơn thư tố cáo, ban tổ chức đã rất bối rối và có thực hiện buổi nói chuyện với Curran để mong cải thiện tình hình nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

 cuu hoa hau california tung mat vuong mien vi anh nong hinh anh 3

Cô không mặn mà gì với nghĩa vụ của một hoa hậu mà chỉ thích dấn thân vào showbiz

Sau khi bị mất danh hiệu bang California 2016, nguồn tin cho biết Curran đã cố gắng bán chiếc váy dạ hội được tài trợ với giá 400 USD. Cô không trả lại trang phục dạ hội, vương miện, băng danh hiệu cho ban tổ chức cuộc thi. 

Vụ việc xảy ra rại nhà riêng của nam ca sĩ Chris Brown lại cuốn Baylee Curran vào rắc rối mới. Chris Brown bị bắt giữ khẩn cấp vì dùng súng đe dọa tính mạng cựu Hoa hậu California trong buổi thử vai diễn cho MV mới của Chris. Trước khị bị đưa lên trụ sở cảnh sát, Chris Brown đã có 11 giờ tranh cãi với cảnh sát. Khi cơ quan chức năng tới,  Chris còn khiêu khích bằng cách vứt một túi đầy súng, ma túy và thách thức: "Hãy đến mà bắt tôi".

Mặc dù Curran nói rằng nguyên nhân xô xát chỉ vì cô lỡ mồm khen ngợi chiếc dây chuyền của bạn Chris. Tuy nhiên với quá khứ từng bị mất ngôi hoa hậu do thái độ và tính tình bất ổn của Baylee Curran, người ta nghi ngờ rằng sự việc có thể bắt nguồn từ một vài nguyên nhân khác. 

 cuu hoa hau california tung mat vuong mien vi anh nong hinh anh 4

 cuu hoa hau california tung mat vuong mien vi anh nong hinh anh 5

Curran gặp không ít rắc rối trong thời gian gần đây

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rõ bỏ lớp trang điểm kỹ càng, nàng Hậu nào mới sở hữu dung nhan say...
Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 Phương Nga đã có những chia sẻ sau...
Khi còn nhỏ, Bakhar thường xuyên bị bắt nạt vì ngoại hình nhỏ nhắn,...