Thứ Năm, ngày 24/05/2018 02:21 AM (GMT+7)

Cựu thiên thần Victoria's Secret tái xuất đầy gợi cảm

authorDan Phạm Thứ Hai, ngày 29/08/2016 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vắng bóng khỏi sàn diễn và các tuần lễ thời trang danh giá trong một thời gian khá dài, cựu thiên thần Victoria's Secrets - ngọc nữ Chanel Iman đã tái xuất đầy ấn tượng.

   

Thuộc thế hệ siêu mẫu thế giới trong giai đoạn thập niên đầu của thế kỷ 21, Chanel Iman là một trong những viên ngọc đen được chú ý đặc biệt trong làng mẫu quốc tế. Dù sở hữu một thần hình nóng bỏng, gợi cảm nhưng Chanel lại phảng phất nét tinh nghịch của những cô gái mới lớn pha lẫn với sự quyến rũ, khêu gợi của một quý cô trang đài. Thành công vượt bậc tại những sàn diễn lớn, nổi tiếng hàng đầu thế giới, Chanel còn được rất nhiều nhãn hàng như Dsquared2, Versace, Gucci,... lựa chọn làm gương mặt quảng cáo.

 cuu thien than victoria's secret tai xuat day goi cam hinh anh 1

Chanel Iman tái xuất ấn tượng trong ấn phẩm mới của tạp chí Sport Illustrated - cái nôi thành danh của rất nhiều những đôi cánh Victoria's Secrets.

 cuu thien than victoria's secret tai xuat day goi cam hinh anh 2

Dù rời xa sàn diễn trong thời gian khá dài nhưng Chanel Iman vẫn duy trì hoạt động người mẫu bằng những chiến dịch quảng cáo, chụp ảnh và tham gia các MV,...

 cuu thien than victoria's secret tai xuat day goi cam hinh anh 3

Trong thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, hiếm có show diễn nổi tiếng nào vắng bóng gương mặt của cô gái có cái tên cực thời trang - Chanel Iman

Ghi dấu chặng đường sự nghiệp của mình bằng hợp đồng 3 năm với thương hiệu đồ lót nóng bỏng nhất hành tinh - Victoria's Secrets, Chanel hút hồn phái mày râu bởi những bước catwalk tung tẩy như khiêu vũ trên những đôi cao gót cùng đôi cánh thiên thần. Trong suốt 3 năm (từ 2009 đến 2011), Chanel lưu lại dấu ấn khó phai trong lòng giới yêu mến những thiên thần VS.

 cuu thien than victoria's secret tai xuat day goi cam hinh anh 4

Khởi nghiệp từ năm 12 tuổi, chân dài gốc Hoa Kỳ đã sở hữu nhiều hợp đồng quảng cáo đắt giá, là gương mặt trang bìa của những tạp chí danh tiếng,... và đáng nhớ nhất chính là 3 năm gắn kết với thương hiệu đồ lót Victoria's Secrets.

 cuu thien than victoria's secret tai xuat day goi cam hinh anh 5

 cuu thien than victoria's secret tai xuat day goi cam hinh anh 6

 cuu thien than victoria's secret tai xuat day goi cam hinh anh 7

 cuu thien than victoria's secret tai xuat day goi cam hinh anh 8

 cuu thien than victoria's secret tai xuat day goi cam hinh anh 9

 cuu thien than victoria's secret tai xuat day goi cam hinh anh 10

Chanel cũng là một trong số ít người mẫu dám đứng lên bênh vực quyền lợi cho người mẫu da màu, mạnh dạn nói ra những góc khuất về phân biệt chủng tộc trong làng mốt.

 cuu thien than victoria's secret tai xuat day goi cam hinh anh 11

 cuu thien than victoria's secret tai xuat day goi cam hinh anh 12

Sự tái xuất của viên ngọc trai đen Chanel Iman khiến nhiều người háo hức bởi họ mong cô sẽ trở lại, sải bước trên các sàn diễn thời trang quốc tế. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hòa Minzy gợi cảm trong những mẫu áo tắm thời thượng.
Do tính chất quay bán hàng trực tiếp, nhiều người mẫu mắc sự cố...
Có người chê mặt hoa hậu như người chuyển giới.