Thứ Ba, ngày 22/05/2018 11:49 AM (GMT+7)

Dàn mẫu nội y Victoria's Secret kiếm nghìn tỷ mỗi năm

authorThu Hương Thứ Năm, ngày 12/11/2015 10:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Forbes vừa "định giá" dàn mẫu nội y trình diễn cho show đồ lót lớn nhất hành tinh bằng con số thu nhập hàng "khủng".

   

Theo Forbes ước tính, tổng thu nhập của dàn người mẫu biểu diễn show nội y Victoria's Secret lần thứ 20 vừa diễn ra vào chiều 10.11 (giờ địa phương) lên tới 50 triệu USD (khoảng 1.100 tỷ đồng). Con số này được tính dựa trên tổng thu nhập trước thuế của mỗi thiên thần, và chia đều cho 12 tháng trong năm. 

 dan mau noi y victoria's secret kiem nghin ty moi nam hinh anh 1

Dàn mẫu nội y tham gia show diễn vào chiều 10.11 được Forbes định giá lên tới 50 triệu USD

Dàn người mẫu show nội y Victoria's Secret 2015 có sự góp mặt của 5 thiên thần nằm trong danh sách Top 10 chân dài kiếm tiền nhiều nhất năm 2015. Forbes thống kê, chỉ tính riêng 5 người mẫu này, tổng thu nhập trước thuế của họ đã lên đến gần 19 triệu USD (khoảng 420 tỷ đồng), chiếm tới gần một nửa con số "gia tài một năm" của cả nhóm.

39 người mẫu còn lại đều là những cô gái sáng giá hàng đầu làng mốt như Gigi Hadid, Martha Hunt hay Elsa Hosk. Tổng thu nhập trước thuế của 39 thiên thần này chỉ trong riêng năm 2015 đã là 31 triệu USD (khoảng 680 tỷ đồng).

Show diễn nội y thường niên của Victoria's Secret cũng được Forbes đánh giá là "một thương vụ kinh doanh lớn", và được dự kiến chiếu tại 185 quốc gia. Show diễn là bước đẩy mạnh mẽ giúp nhãn hiệu đồ lót lớn nhất hành tinh này gia tăng doanh số vượt trội vào cuối năm nay và đầu năm sau. 

 dan mau noi y victoria's secret kiem nghin ty moi nam hinh anh 2

Gigi Hadid là một chân dài trẻ đầy tiềm năng. Cô được dự đoán sẽ lọt vào danh sách kiếm nhiều tiền nhất năm sau nhờ việc xuất hiện trên sàn diễn đồ lót của Victoria's Secret

Không phải ngẫu nhiên mà Victoria's Secret thường lựa chọn những người mẫu hàng đầu, trong đó có nhiều "It girl" (từ chỉ các cô gái dẫn đầu xu hướng, có ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng giới trẻ) như Kendall Jenner hay Gigi Hadid. Theo Ed Razek, Giám đốc tiếp thị của Victoria's Secret thì họ tuyển chọn những người mẫu có sức hấp dẫn mạnh và tạo được cảm hứng phấn đấu đối với phụ nữ. 

"Chúng tôi chỉ quan tâm đến sức hấp dẫn của phụ nữ bởi các chị em chiếm 99% đối tượng mua sắm của Victoria's Secret. Phụ nữ khi nhìn vào người mẫu sẽ nói tôi muốn trông như họ, muốn có được tinh thần, sự tự tin hay sức mạnh của họ". - Ông Ed Razek nói. 

 dan mau noi y victoria's secret kiem nghin ty moi nam hinh anh 3

Victoria's Secret không ngại chi tiền để ký hợp đồng và thuê dàn người mẫu hàng đầu thế giới. Họ làm như vậy nhằm đánh vào thị hiếu của đối tượng khách hàng chính là phụ nữ

Show nội y của Victoria's Secret xưa nay nổi danh là cái nôi phát triển nhiều người mẫu giỏi kiếm tiền. 16 người mẫu trong danh sách 21 chân dài kiếm tiền nhiều nhất hành tinh năm 2015 đều từng thành danh, sau khi tham gia hoặc từng diễn cho show của Victoria's Secret.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cháu gái cố công nương Anh là một người mẫu nổi tiếng được nhà mốt...
Lễ cưới Hoàng gia Anh diễn ra vô cùng hoàn hảo vào ngày 19.5 vừa...
Công bằng mà nói thì Demi Lovato chưa bao giờ là người đẹp được...