Thứ Năm, ngày 24/05/2018 21:09 PM (GMT+7)

Đây là 4 cách mặc giúp bạn không bao giờ đụng hàng!

authorHuân Y Thảo Thứ Tư, ngày 15/06/2016 10:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thương hiệu thời trang càng phổ biến, độ “đụng hàng” càng cao.

   

 day la 4 cach mac giup ban khong bao gio dung hang! hinh anh 1

Đẹp và không đụng hàng, đó là những điều chị em khao khát!

Phụ nữ ngày nay tham lam lắm! Họ không chỉ muốn một bộ cánh đẹp, họ còn muốn mình là người duy nhất sở hữu nó. Nhưng trần đời kiếm đâu ra một thương hiệu nổi tiếng chỉ sản xuất cho riêng bạn, cho dù bạn có là Victoria Beckham đi chăng nữa?

Để hạn chế việc mặc “đụng hàng”, thử áp dụng 4 cách dưới đây xem nhé!

1. Tìm đến hàng thiết kế

 day la 4 cach mac giup ban khong bao gio dung hang! hinh anh 2

Ngày càng nhiều nhãn hiệu thời trang thiết kế giá bình dân, với chất liệu và kiểu dáng khá ổn. Một số nhãn hiệu hướng tới yếu tố “chất”, nên với mỗi kiểu mẫu, họ cũng không sản xuất quá nhiều.

Bạn có thể lựa chọn một trong những nhãn hiệu như vậy, nguy cơ “đụng hàng” chắc chắn giảm. Chưa kể, cách này còn giúp bạn không bị “viêm màng túi”, bởi mức giá của cho một sản phẩm thiết kế dạng này không quá đắt, thường chỉ dao động trong khoảng 350 ngàn – dưới 2 triệu đồng.

2. Trang phục tự may đo

 day la 4 cach mac giup ban khong bao gio dung hang! hinh anh 3

Bên cạnh dòng thời trang may sẵn trẻ trung, hợp mốt, không ít người vẫn chọn lựa tin tưởng các tiệm may lâu năm, với mong muốn sở hữu những bộ cánh vừa vặn, chất liệu do mình tự chọn lựa và kiểu dáng không hề đại trà một chút nào.

Nếu có sẵn óc thiết kế, bạn cũng có thể mang những thiết kế của chính mình tới tiệm may quen thuộc để họ tư vấn và quyết định sản phẩm cuối cùng giúp bạn.

3. Tìm tới những thương hiệu ít phổ biến

 day la 4 cach mac giup ban khong bao gio dung hang! hinh anh 4

Thương hiệu thời trang càng phổ biến, độ “đụng hàng” càng cao. Không tin bạn cứ thử mua một bộ jumpsuit của Zara mà xem, vài hôm nữa thôi, hoặc có thể là ngay bây giờ, rất nhiều shop đồ xách tay sẽ hoặc đang có sản phẩm tương tự. Và chẳng bao lâu nữa, khi mà store của Zara hoàn thiện tại Việt Nam, nguy cơ bạn gặp những cô gái ăn vận giống mình càng cao, nếu bạn trót phải lòng thương hiệu thời trang nhanh này!

Hãy chịu khó lần mò trên mạng, tìm những thương hiệu chưa nhiều người biết tới. Có khi bạn lại phát hiện ra nhiều thương hiệu có sản phẩm tốt hơn với mức giá rẻ hơn thì sao?

4. Tự “chế” quần áo sau khi mua về

 day la 4 cach mac giup ban khong bao gio dung hang! hinh anh 5

Cách này chống chỉ định với những cô nàng không được khéo tay cho lắm. Bạn cần một đôi tay khéo léo, một vài dụng cụ hỗ trợ, một ít phụ kiện để trang trí cho bộ cánh có sẵn… Sau đó, bạn bắt tay vào làm, chờ đợi thành quả chắc chắn không giống ai, và cũng có thể chẳng ai muốn giống!

Đùa thôi, cứ thử nghiệm đi, biết đâu bạn lại phát hiện ra khả năng thiên phú nào đó thì sao?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dẫu khiến người ta phát mệt, quần siêu ngắn vẫn cứ là item được yêu...
Irina Shayk tiết lộ cách để cô nhanh chóng có được vóc dáng đẹp sau...
Những lần mặc gợi cảm bất ngờ của hot girl Midu, Jun Vũ, Chi Pu,...