Thứ Tư, ngày 23/08/2017 11:48 AM (GMT+7)

Đệ nhất phu nhân Trung Quốc lộ lỗi phấn son

authorHương Ly Thứ Sáu, ngày 23/10/2015 10:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong chuyến công du tới Vương quốc Anh cùng chồng, phu nhân Bành Lệ Viện đã để lộ lỗi phấn loang lổ trên mặt.

   

Tối 21.10, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cùng đệ nhất phu nhân Bành Lệ Viện đã có chuyến công du tới quốc đảo sương mù. Ở đây, họ được Hoàng gia Anh đón tiếp trọng thị và mở tiệc chiêu đãi long trọng.

Xuất hiện trong sự kiện, phu nhân Bành Lệ Viện gây được ấn tượng đẹp với công chúng phương Tây về phong cách thời trang thanh lịch, nhã nhặn khi chọn trang phục tông màu xám.

 de nhat phu nhan trung quoc lo loi phan son hinh anh 1

Ánh đèn flash máy ảnh khiến khuôn mặt của đệ nhất phu nhân lộ lỗi phấn bắt sáng

Được đánh giá cao về khả năng chọn xiêm y, nhưng khâu trang điểm của phu nhân Bành có vẻ chưa hoàn hảo. Những bức hình của phu nhân Bành Lệ Viện tại yến tiệc cho thấy khuôn mặt bà lộ đầy phấn trắng. Tai nạn make-up này cũng là lỗi trang điểm nhiều người nổi tiếng từng phải đối mặt.

Giải thích lỗi lộ phấn, các chuyên gia trang điểm cho biết, phấn bắt sáng khi ở lâu trong không khí nóng ẩm sẽ bị đọng, chảy và loang. Theo đó, ánh đèn flash từ máy ảnh phản chiếu vào sẽ kết hợp tạo nên những vệt trắng không mong muốn trên gương mặt. 

 de nhat phu nhan trung quoc lo loi phan son hinh anh 2

Dưới ánh đèn flash, phần phấn bắt sáng bị lộ rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kiểu đổ bơi siêu mảnh thích hợp với các cô nàng có thân hình gọn...
Thanh Hóa là vùng đất sản sinh ra rất nhiều người đẹp góp mặt trong...
Với tuyệt chiêu biến không thành có, biến ít thành nhiều này, các...