Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 02:57 AM (GMT+7)

Dịch vụ làm giàu ngược đời của chân dài nóng bỏng

authorDan Phạm Chủ Nhật, ngày 13/11/2016 08:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong một bài phỏng vấn gần đây, chân dài đình đám của mạng xã hội Instagram Chloe Khan đã tiết lộ núi gia sản tiền tỷ của cô chỉ nhờ đàm thoại và tỉ tê với những người đàn ông độc thân.

   

Chân dài Chloe Khan từng xuất hiện trong buổi casting của chương trình the X-Factor Mỹ nhưng lại bị công chúng chê bai vì bất tài và sở hữu nhan sắc không nổi bật. "Ôm hận", người đẹp đã thử nghiệm dịch vụ nhắn tin, trò chuyện với những người đàn ông cô đơn qua webcam và skype. Từ đây, danh tiếng cô nàng trở nên nổi như cồn, mỗi ngày cô đều kiếm được một khối tiền khổng lồ nhờ dịch vụ lạ lùng này.

 dich vu lam giau nguoc doi cua chan dai nong bong hinh anh 1

Sau thất bại có phần tủi nhục ở sân khấu của The X-Factor Mỹ, cô nàng quyết tâm làm giàu và xây dựng thương hiệu nhờ vào dịch vụ nói chuyện, chit chat với những người đàn ông độc thân.

 dich vu lam giau nguoc doi cua chan dai nong bong hinh anh 2

Tưởng chừng có vẻ điên rồ nhưng cô gái cái tính này đã kiếm được hơn 15 triệu đồng mỗi ngày từ rất nhiều người đàn ông mong muốn được nghe cô nói chuyện.

 dich vu lam giau nguoc doi cua chan dai nong bong hinh anh 3

Với hơn 900 ngàn người theo dõi tài khoản cá nhân Instagram, không khó để một người đẹp nóng bỏng như Chloe có thể bắt chuyện với cánh mày râu.

 dich vu lam giau nguoc doi cua chan dai nong bong hinh anh 4

Việc nhẹ, lương cao là thế nhưng Chloe cũng cho biết đôi khi cô nhận phải những cuộc nói chuyện khiếm nhã hoặc bị khách hàng "quấy rối" bằng tin nhắn khiến cô rất  khó chịu.

 dich vu lam giau nguoc doi cua chan dai nong bong hinh anh 5

Cô cũng sử dụng đến các phuong pháp phẫu thuật thẩm mỹ để duy trì nhan sắc và vóc dáng của mình. Tuy vậy, cô nàng vẫn tiếp tục duy trì công việc kinh doanh riêng nữa. 

 dich vu lam giau nguoc doi cua chan dai nong bong hinh anh 6

Tự gọi mình là cô nàng barbie phiên bản sống, Chloe Khan vẫn tiếp tục phát triển và duy trì công việc kì lạ của mình mỗi ngày với lượng khách hàng chóng mặt. Với cô mọi thứ chỉ dừng ở công việc, ngay cả khi gặp những người nói chuyện thú vị cô cũng không cho phép bản thân mình đi xa hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kỳ Duyên hiện tại sở hữu số đo hình thể nóng bỏng lần lượt là...
Những bộ đồ bikini vẽ có sức hấp dẫn rất đặc biệt.
Thanh Bi tiết lộ gặp sự cố trang phục khi đóng phim Người phán xử.