Thứ Năm, ngày 24/05/2018 22:59 PM (GMT+7)

Điểm mặt những hình thức bán hàng bạn nên cảnh giác

authorHuân Y Thảo Thứ Tư, ngày 22/07/2015 03:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu một shop online cứ liên tục “mượn” ảnh của shop khác hoặc từ các website lớn, bạn nên cảnh giác .

   

Không chắc chắn 100% rằng bạn đang bị lừa, nhưng hãy cân nhắc thật kỹ nếu mua sắm quần áo ở những shop có biểu hiện dưới đây:

1. Hàng sale vui lòng không thử!

Đây là tấm biển không còn xa lạ ở những nhiều shop thời trang quy mô nhỏ. Việc yêu cầu không thử đồ giảm giá là một cách để tiết kiệm thời gian bán hàng và đẩy hàng sale đi nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, nếu khách hàng là bạn không phải người sành sỏi về mua sắm, không thể chắc chắn về độ đẹp, xấu của một trang phục khi chưa được thử, thì đừng nên mua. Bởi thà bạn mua một thứ đắt đỏ nhưng được thử tử tế và thấy ưng ý, còn hơn mua cả chục món rẻ nhưng về tới nhà mới biết trông nó thực ra như thế nào.

 diem mat nhung hinh thuc ban hang ban nen canh giac hinh anh 1

Nếu không được thử, thì dù rẻ cũng không nên ham!

2. Mua rồi miễn đổi trả

Quy định vô lý và có phần khắt khe này không hề có lợi cho khách mua hàng chút nào. Bởi ai mà chẳng có lúc sơ ý không xem xét cẩn thận quần áo định mua, dẫn đến việc mang về mới phát hiện ra nó bị rách chỉ chỗ này, bị sờn vải chỗ kia? Nhưng nếu chủ cửa hàng cứ khăng khăng không bao giờ đổi cho bạn, bạn cũng nên cân nhắc lại việc có nên tiếp tục lui tới shop đó nữa hay không.

 diem mat nhung hinh thuc ban hang ban nen canh giac hinh anh 2

Cẩn thận với quy định đổi trả ở mỗi shop thời trang

3. Bình luận góp ý của bạn bị xóa thẳng tay trên mạng xã hội

Thời đại internet phát triển, các shop thời trang không chỉ trực tiếp mở cửa hiệu buôn bán mà còn kinh doanh tấp nập trên mạng xã hội hoặc website. Người tiêu dùng cũng thông qua đó mà được thể hiện ý kiến của mình đối với chất lượng hàng hóa cũng như thái độ phục vụ của các chủ shop. Tuy nhiên, không ít người phàn nàn bình luận góp ý của họ trên mạng có khi bị người quản lý trang xóa ngay đi, thậm chí chặn tài khoản, khiến cho họ dù trước đó có chút thiện cảm tới đâu, nay cũng không thể tiếp tục mua hàng được nữa.

 diem mat nhung hinh thuc ban hang ban nen canh giac hinh anh 3

Mạng xã hội cũng thể hiện thái độ bán hàng của nhiều chủ shop

4. Shop online không bao giờ đăng ảnh tự chụp

Nếu một shop online cứ liên tục “mượn” ảnh của shop khác hoặc từ các website lớn, bạn nên cảnh giác vì quần áo họ bán chưa chắc đã đạt chất lượng như những bức ảnh đi mượn. Cũng có một số trường hợp, chủ shop lười hoặc chụp ảnh không đẹp nên không dám đăng lên, nhưng dù sao chăng nữa, bạn nên tới tận nên xem tận mắt, sờ tận tay thì vẫn hơn.

 diem mat nhung hinh thuc ban hang ban nen canh giac hinh anh 4

Đừng tin tưởng vội vào những tấm hình thời trang đi mượn

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dẫu khiến người ta phát mệt, quần siêu ngắn vẫn cứ là item được yêu...
Irina Shayk tiết lộ cách để cô nhanh chóng có được vóc dáng đẹp sau...
Những lần mặc gợi cảm bất ngờ của hot girl Midu, Jun Vũ, Chi Pu,...