Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 07:54 AM (GMT+7)

Diễn biến vụ Quán quân Next Top Model 2017 tố bị quỵt cát-xê suốt 9 tháng

authorPhan Trai Úc Thứ Năm, ngày 17/01/2019 14:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) BTC Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam cho biết việc trả cát-xê chậm trễ là sai.

   

Làng mốt Việt vừa gây xôn xao bởi dòng trạng thái trên Facebook tố bị nợ cát-xê suốt 9 tháng của Quán quân Vietnam's Next Top Model 2017 - Lê Thị Kim Dung.

Theo đó, chân dài sinh năm 1993 cho hay đã 9 tháng trôi qua, nhưng cô vẫn chưa nhận được cát-xê show xuân hè từ BTC Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week), dù đơn vị tổ chức hứa sẽ chi trả trong tháng 12.

 dien bien vu quan quan next top model 2017 to bi quyt cat-xe suot 9 thang hinh anh 1

Lời tố của Kim Dung trên trang cá nhân. 

Kim Dung viết: "Không làm được đừng hứa. Những ai đã nhận được tiền cho em biết với. Có phải em là người không đòi thì không được trả?".

Thông qua lời tố của Kim Dung, nhiều người mẫu khác như Trần Trung, K'Brơi, Anh Thư... cũng để lại bình luận cho biết bị trễ cát-xê tương tự.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) do công ty BeU Model tổ chức, đứng đầu là giám đốc Trang Lê. Trao đổi với chúng tôi, đại diện BeU Model cho biết chi phí sau chương trình được khách hàng cam kết sẽ thanh toán đúng hợp đồng vào ngày 10.1, nên phía công ty đã hẹn giải quyết cát-xê cho các người mẫu.

“Vì lý do riêng nên đến hẹn khách hàng vẫn chưa quyết toán cho chúng tôi, công ty rơi vào thế bị động. Sau đó, phía chúng tôi có liên hệ với Kim Dung và các người mẫu chờ thêm vài ngày, chứ hoàn toàn không có chuyện cố ý nợ cát-xê như các lời tố”, đại diện BeU Model nói.

Đại diện BeU Model khẳng định đã thanh toán đủ cát-xê cho Kim Dung ngay sau đó.

 dien bien vu quan quan next top model 2017 to bi quyt cat-xe suot 9 thang hinh anh 2

Người mẫu Kim Dung. 

 dien bien vu quan quan next top model 2017 to bi quyt cat-xe suot 9 thang hinh anh 3

Kim Dung lúc thi Vietnam's Next Top Model 2017.

Liên hệ với Kim Dung, cô xác nhận đã nhận đủ cát-xê 9 triệu đồng từ ban tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week), và hoàn toàn không mong muốn chuyện này xảy ra.

“Số tiền đó không nhiều nhưng vấn đề không phải ở tiền. Nếu tôi không nói rõ và người trong cuộc không lên tiếng thì tất cả mọi người đều nghĩ tôi chỉ vì 9 triệu đồng và vài lượt like trên Facebook”, Kim Dung bày tỏ.

Khi được hỏi liệu có bị cho là vô ơn khi công khai tố công ty từng hỗ trợ và xây dựng hình ảnh khi làm nghề? Kim Dung từ chối bàn luận. Cô xin phép không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến công ty. “Chuyện đã qua tôi không muốn nhắc lại, mong mọi người hiểu”, Kim Dung nói thêm.

Kim Dung sinh năm 1993. Tham gia Vietnam's Next Top Model 2017, Kim Dung vượt qua Chà Mi và Thùy Dương đoạt ngôi vị Quán quân. Tuy nhiên, sau đó, cô không ký hợp đồng với công ty BeU Model như trong hạng mục giải thưởng, mà tách ra hoạt động độc lập. Từ đó đến nay, cô không có bất cứ dự án nào liên quan đến đơn vị sản xuất này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bất ngờ với thói quen dùng giày của Brooklyn Beckham.
Đây đều là những món ăn chứa đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng lại giúp...
Lương Tiểu Băng, Đổng Khiết để lộ khoảnh khắc già nua, xấu xí đời...