Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 09:53 AM (GMT+7)

Dịp 8/3: "Mỹ nữ đi xe 70 tỷ" nhận quà 12h đêm, H'Hen Niê mua vàng

authorAnh Đào Thứ Sáu, ngày 08/03/2019 03:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngọc Duyên, H'Hen Niê, Phan Hoàng Thu, Phương Nga... tiết lộ quà và kế hoạch kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

   

 dip 8/3: "my nu di xe 70 ty" nhan qua 12h dem, h'hen nie mua vang hinh anh 1

Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3, H'Hen Niê chia sẻ, cô mua tặng mẹ và dì 2 sợi dây chuyền vàng. Đối với cô, 8/3 nên dành cho những người phụ nữ quan trọng với mình thay vì người yêu.

 dip 8/3: "my nu di xe 70 ty" nhan qua 12h dem, h'hen nie mua vang hinh anh 2

Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên nhận quà sớm bất ngờ từ ông xã đại gia: "12 giờ đêm chồng cho shipper mang hoa từ Hà Nội vào rồi cầm tặng vợ, chồng bảo - Tặng vợ bó hoa đẹp nhất 8/3 này. Cảm động hết chỗ nói!"

 dip 8/3: "my nu di xe 70 ty" nhan qua 12h dem, h'hen nie mua vang hinh anh 3

Vào ngày Lễ tình nhân 14/2 vừa qua, á hậu Phương Nga đã công khai mối quan hệ yêu đương với nam diễn viên Bình An. Cô cho biết, ngày 8/3 năm nay là Quốc tế phụ nữ thứ 2 cặp đôi bên nhau nhưng chưa có kế hoạch tổ chức cụ thể. Thường vào các dịp lễ, cô và bạn trai không có thời gian đi chơi cùng nhau vì bận việc nọ, việc kia. Theo lệ trước đây, Phương Nga sẽ cùng bố dọn dẹp nhà cửa, đi mua quà và hoa tặng mẹ.

 dip 8/3: "my nu di xe 70 ty" nhan qua 12h dem, h'hen nie mua vang hinh anh 4

Hoa hậu Phan Hoàng Thu chia sẻ: "Năm nay tôi cũng như bao người phụ nữ khác, đang hồi hộp và háo hức không biết 8/3 năm nay mình có nhận được quà hay bó hoa nào không. Có năm nhà tôi ngập hoa, có năm thì một cành hoa cũng không có. Tuy nhiên, tôi thường xuyên tự tặng mình những món đồ có giá trị trong khả năng, và ngày lễ chỉ là cái cớ thôi."

 dip 8/3: "my nu di xe 70 ty" nhan qua 12h dem, h'hen nie mua vang hinh anh 5

Hoa hậu Phan Hoàng Thu cho biết, cách đây 1-2 năm cô nhận được lẵng hoa bất ngờ với tấm thiệp ngắn gọn nhưng xúc động. Mãi sau này, cô mới biết đó là hoa của người yêu cũ tặng. Điều này khiến cô hơi hụt hẫng vì không phải “hoàng tử” nào mới mà là hoàng tử cũ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bất ngờ với thói quen dùng giày của Brooklyn Beckham.
Đây đều là những món ăn chứa đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng lại giúp...
Lương Tiểu Băng, Đổng Khiết để lộ khoảnh khắc già nua, xấu xí đời...