Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 03:13 AM (GMT+7)

Đồ lót và 4 điều phái đẹp cần ghi nhớ

authorHuân Y Thảo Thứ Ba, ngày 16/02/2016 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Là những đồ tiếp xúc trực tiếp với cơ thể bạn nên chắc chắn đồ lót tốt phải được làm từ những chất liệu hảo hạng.

   

Đồ lót – thứ đồ mặc trong tưởng không quan trọng vì chẳng ai nhìn thấy, ấy thế mà ai cũng khuyên bạn phải thật cầu kỳ với chúng. 4 điều cần nhớ dưới đây sẽ phần nào lý giải tại sao bạn cần đầu tư xứng đáng vào những món đồ nhỏ xíu mặc trong.

1. Đừng quá  quan tâm tới kích cỡ!

Đừng quá ám ảnh về kích cỡ của bản thân và kích cỡ ghi trên các bộ đồ lót khi bạn đi shopping. Đối với đồ lót mà nói, điều quan trọng nhất là bạn phải cảm thấy thoải mái. Chính sự thoải mái chứ không phải sự tương đồng về kích cỡ sẽ khiến bạn tự tin và tỏa sáng với mọi trang phục được khoác bên ngoài.

 do lot va 4 dieu phai dep can ghi nho hinh anh 1

Sự thoải mái sẽ đập tan những hoài nghi về kích cỡ

2. Nhất định phải chọn chất liệu tốt

Là những đồ tiếp xúc trực tiếp với cơ thể bạn nên chắc chắn đồ lót tốt phải được làm từ những chất liệu hảo hạng. Hãy đặt niềm tin vào những thương hiệu danh tiếng. Đồ lót của những thương hiệu chuyên về nội y sẽ khiến cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời, dù là bạn đang mặc trang phục mỏng manh hay dày cộp.

 do lot va 4 dieu phai dep can ghi nho hinh anh 2

Hãy tìm đến những thương hiệu danh tiếng chuyên về nội y

3. Thay đổi nội y theo mùa

Nói cách khác, ba tháng một lần, bạn cần thay đổi toàn bộ chỗ đồ lót đang có để đảm bảo vệ sinh cũng như phom dáng. Ngoài ra, thời tiết mỗi mùa một khác cũng đòi hỏi bạn cần chọn loại đồ lót phù hợp hơn để tạo sự dễ chịu tuyệt đối cho cơ thể mình.

 do lot va 4 dieu phai dep can ghi nho hinh anh 3

3 tháng một lần, hãy thay mới nội y

4. Luôn giặt bằng tay

Kể cả loại túi giặt chuyên dụng cũng không thể giúp bảo vệ quần, áo lót của bạn khỏi những tác động không mong đợi từ máy giặt. Bên cạnh đó, việc giặt bằng tay và giặt riêng với các loại quần áo khác cũng giúp bảo đảm vệ sinh tuyệt đối cho những bộ nội y của bạn.

 do lot va 4 dieu phai dep can ghi nho hinh anh 4

Giặt bằng tay sẽ giúp đảm bảo vệ sinh cũng như phom dáng của nội y

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Từ lịch một tờ, lịch lốc, lịch bướm đến gương lược, hộp mứt, đến...
Vàng đang trở thành gam màu nổi bật nhất trong mùa xuân hè 2018....
Những chia sẻ mới đây của Phí Phương Anh giúp người hâm mộ hiểu rõ...