Thứ Ba, ngày 22/05/2018 17:23 PM (GMT+7)

Độc thân, và hãy luôn quyến rũ!

authorHoài My Thứ Năm, ngày 08/10/2015 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đừng kết hôn làm gì, đừng ràng buộc với bất kì ai, hãy cứ ở một mình và toả sáng rực rỡ.

   

Ý tôi là khuyên tai, không phải con người đâu nhé!

 doc than, va hay luon quyen ru! hinh anh 1

Độc thân luôn có giá trị riêng

 doc than, va hay luon quyen ru! hinh anh 2

Thật là ngại quá đi. Nhưng ai lại cần thêm một mảnh ghép nữa nếu chỉ có một mình cũng đã đủ hoàn hảo? Quên hết những câu chuyện mọi người hay nói về các cặp đôi đi, nào là một nửa còn lại, nào là sự đồng điệu… Mọi chuyện giờ chỉ xoay quanh một mảnh ghép mà thôi.

Ai lại cần hai chiếc khuyên tai trong khi một cái và chỉ một, treo hững hờ ở đó, lại khiến bạn trở nên khác biệt và cực-kì-nổi-bật. Thời trang luôn phải được cân nhắc là yếu tố đi đầu. Hãy nhớ một vài quy tắc cơ bản để trở thành “single” (độc thân).

#1: Xu hướng chủ đạo hiện nay là chỉ đeo khuyên 1 bên.

#2: Đây không phải bài viết nói về con người, mà là về những chiếc khuyên tai. Đừng vội cho rằng chỉ có một mình mới là lúc mình đẹp nhất. Khuyên tai cũng có thể “single” được chứ sao.

 doc than, va hay luon quyen ru! hinh anh 3

Khi tôi vừa bắt đầu chán sự quay vòng của thời trang thì lại chợt nhớ ra xu hướng này, nó như thể đã cứu rỗi cho những ngày tháng chán chường của tôi vậy

 doc than, va hay luon quyen ru! hinh anh 4

 doc than, va hay luon quyen ru! hinh anh 5

Thực tế, khi tôi bắt đầu thấy chán ngấy những quy tắc quay vòng của thời trang, kiểu đeo khuyên 1 bên này bất chợt làm tôi thấy hứng thú.Có thể nó không phải là xu hướng đình đám, nhưng lại khá hay ho. Nó khiến mọi thứ thú vị hơn. Nó đem đến hương vị bụi bặm cho đời sống thường ngày chán ngán của chúng ta. À không, không đến nỗi chán ngán, mà chỉ lặp đi lặp lại thôi.

Mọi cô gái đều đã thử xu hướng đeo khuyên một bên này một lần nếu họ sống ở thập niêm 80. Chúng ta đang vươn tới những vì sao, nhưng các xu hướng thì vẫn nguyên xi như thế. Khi Madonna trình diễn Like a virgin nổi loạn với khuyên tai một bên, mọi cô gái đều muốn bứt mình ra để trở nên mới mẻ hơn. Janet Jackson cũng là một hình ảnh xuất sắc của một cô gái trở nên quyến rũ thế nào khi đeo khuyên tai một bên. Nó từng là xu hướng trong quá khứ, và giờ nó đang quay lại.

 doc than, va hay luon quyen ru! hinh anh 6

 doc than, va hay luon quyen ru! hinh anh 7

Khuyên một bên từng rất thịnh hành ở thập niên 80, và vẫn tiếp tục "hợp gu" với cô nàng vốn có ngoại hình thuộc kiểu cổ điển nhưng lại muốn phá cách

 doc than, va hay luon quyen ru! hinh anh 8

 doc than, va hay luon quyen ru! hinh anh 9

Đừng chọn những mẫu khuyên đính hạt nhỏ xíu hay đá to bản để đeo một bên, mà hãy chọn những mẫu khuyên dài với các chi tiết cầu kì

Nó giống như tạo ra sự bất ngờ từ sự vắng mặt, khi mọi người đang rất mong chờ nhìn thấy chiếc khuyên tai thứ hai. Một chiếc khuyên tai sẽ làm dấy lên sự chú ý. Có phải là một mẹo thời trang khi diện khuyên tai một bên không? Tôi buộc phải nói là CÓ, nếu không chúng ta sẽ đặt mình vào nguy hiểm khi nhìn chúng như thể ta đã quên mất một chiếc jhuyeen ở nhà.

Vì thế: đừng đeo một bên với những kiểu khuyên như khuyên đính hạt, các loại khuyên nhỏ xíu…

“All the single ladies, all the single ladies…” ý tôi là khuyên tai. Hãy giữ mình mãi như vậy, đừng rang buộc, đừng thề thốt. Không hẹn hò, không say nắng. Hãy cứ một mình và toả sang lộng lẫy trên những vành tai. Ai cần đến hai mảnh ghép để làm những điều đơn giản vậy chứ?

 doc than, va hay luon quyen ru! hinh anh 10

 doc than, va hay luon quyen ru! hinh anh 11

Đừng ràng buộc mình với ai, cũng đừng thề thốt, vì chẳng ai quy định phải cần tới 2 mảnh ghép để trở nên hoàn hảo

 doc than, va hay luon quyen ru! hinh anh 12

 doc than, va hay luon quyen ru! hinh anh 13

Hãy cứ là cô nàng độc thân, nhưng phải luôn quyến rũ và lộng lẫy!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cháu gái cố công nương Anh là một người mẫu nổi tiếng được nhà mốt...
Lễ cưới Hoàng gia Anh diễn ra vô cùng hoàn hảo vào ngày 19.5 vừa...
Jolie nhận xét họa sĩ thực hiện tác phẩm bodypainting cho cô lúc...