Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 03:00 AM (GMT+7)

Đôi chân quyến rũ như "Thiên nga" Chloe Glemot

authorNhật Ngân Thứ Hai, ngày 28/11/2016 09:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Là một vũ công chuyên nghiệp với niềm đam mê cháy bỏng, qua những động tác không thể quyến rũ hơn diễn viên múa Chloe Glemot khiến mọi người kinh ngạc trước vẻ đẹp và sự kì diệu của Ballet.

   

Diễn viên múa Chloe Glemot 31 tuổi sinh ra và lớn lên tại Pháp. Cô học múa từ năm 4 tuổi và gia nhập trường Ballet Paris Operakhóa đào tạo chuyên sâu 7 năm (1996 - 2003).

Cô theo đuổi sự nghiệp diễn viên múa chuyên nghiệp từ Nhà hát Vũ kịch American ở New York, nhà hát Les Grands Ballets Canadiens ở Montreal và Nhà hát Ballet Quốc gia Anh ở London, nơi đây cô đã biểu diễn các tác phẩm vũ kịch cổ điển.

Năm 2006, Chloe Glemot hoàn thành khóa đào tạo chuyên ngành huấn luyện tại Trung Tâm Múa Quốc Gia tại Paris, cô bắt đầu sự nghiệp huấn luyện tại rất nhiều học viện. Năm 2013, quyết định phát triển sự nghiệp tại Việt Nam, cô gia nhập công ty múa ballet HBSO nhận đào tạo các học viên trẻ.

Để có được thành công như hiện nay, cô tập luyện không biết mệt mỏi gần như mỗi ngày , liên tục nhiều giờ đồng hồ để có được cơ thể dẻo dai, thực hiện những động tác múa cực khó đòi hỏi kĩ thuật cao.

 doi chan quyen ru nhu "thien nga" chloe glemot hinh anh 1

Chế độ tập luyện kết hợp ăn uống đặc biệt, diễn viên múa Chloe Glemot có một vóc dáng cân đối  khỏe khoắn đôi chân thon gọn vô cùng sexy.

Múa đòi hỏi niềm đam mê và tập luyện rất lớn, diễn viên múa Chlole Glemot với mong ước mang đến làn gió mới cho giới yêu thích nghệ thuật múa ballet tại Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ.

Photographer: Lê Tấn Thảo

Stylist: Lương Hòa Nguyễn

Mua: Phạm Hùng

Location: EDGE Studio

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dẫu khiến người ta phát mệt, quần siêu ngắn vẫn cứ là item được yêu...
Hoa khôi, người mẫu Đặng Phạm Phương Chi phải ngồi bất động 3 tiếng...
Cô gái này sở hữu một dáng vòng 3 đầy nữ tính và lạ mắt.