Thứ Ba, ngày 24/04/2018 16:16 PM (GMT+7)

Đừng mặc xấu ngày đầu tiên đi làm sau Tết!

authorHuân Y Thảo Thứ Hai, ngày 15/02/2016 03:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày đầu tiên đi làm trở lại, hãy khiến mọi người ‘ồ’ lên vì màu tóc mới của bạn hay độ cao của đôi giày bạn đang mang.

   

Ngày đầu tiên đi làm trở lại sau Tết, không ít chị em sẽ mắc phải sai lầm diện trang phục quá xuề xòa hay diện một bộ cánh thật đơn giản vì nghĩ rằng mình sẽ bắt tay vào công việc ngay tức thì. Nhưng hãy dành một ngày đầu tiên này để thể hiện mình đôi chút, bằng không bạn sẽ thấy bị choáng ngợp trước sự nổi bật của các đồng nghiệp khác đấy!

Hãy cứ vận chiếc đầm đẹp nhất!

Đây là ngày mà ai nấy đều hân hoan trở lại công sở sau kỳ nghỉ dài. Nhưng đừng quá chăm chỉ mà ngồi ngay vào bàn làm việc nhé! Sếp và đồng nghiệp còn đang mải đi chúc tụng nhau, thậm chí là tiệc họp mặt toàn công ty. Vậy nên không có lý do gì để bạn trở nên tầm thường giữa một biển người đang xúng xính váy áo đẹp cả. Hãy cứ mặc chiếc đầm đẹp nhất bạn có trong tủ, chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

 dung mac xau ngay dau tien di lam sau tet! hinh anh 1

 dung mac xau ngay dau tien di lam sau tet! hinh anh 2

Vận những gì đẹp nhất không bao giờ khiến bạn hối hận

Mặc như đi tiệc

Trong bữa tiệc tất niên cùng với đồng nghiệp, bạn đã xinh đẹp và nổi bật như thế nào, thì trong buổi gặp mặt đầu năm này, hãy gây bất ngờ hơn thế! Mặc dù buổi tiệc đầu năm có thể mang tính chất nhẹ nhàng hơn tiệc tất niên, nhưng rõ ràng là ai cũng muốn trông mình mới mẻ và đầy sức sống trong ngày đầu năm mới, vậy thì bạn càng phải đầu tư cho khoản trang phục, đầu tóc và make up hơn nữa. Hãy đảm bảo mọi thứ trở nên hoàn hảo trước khi bạn mở cửa bước vào văn phòng quen thuộc.

 dung mac xau ngay dau tien di lam sau tet! hinh anh 3

 dung mac xau ngay dau tien di lam sau tet! hinh anh 4

Đảm bảo bạn hoàn hảo từ đầu đến chân và đẹp hơn cả trong bữa tiệc tất niên

Cho phép mình táo bạo hơn một chút

Nếu trong bữa tiệc tất niên, bạn vẫn còn e dè chưa dám thể hiện nhiều thì trong ngày đầu tiên đi làm trở lại, hãy khiến mọi người ‘ồ’ lên vì màu tóc mới của bạn hay độ cao của đôi giày bạn đang mang. Bạn đã làm việc vất vả và ăn vận giản dị cả năm rồi, giờ tới lúc bạn nên thay đổi mình đôi chút, thậm chí là táo bạo hơn, thử nghiệm những gì mà trước đó bạn chưa từng.

 dung mac xau ngay dau tien di lam sau tet! hinh anh 5

 dung mac xau ngay dau tien di lam sau tet! hinh anh 6

Một kiểu tóc mới hay bộ váy bó và ngắn hơn thường lệ một chút sẽ khiến đồng nghiệp bất ngờ về bạn

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Điều này không gây hại ai, không đu bám ai và cũng không gây chiến...
Lâm Thiên Dư có sở thích sưu tầm bikini, cô sở hữu hàng trăm bộ...
Dù không phải người mẫu, một số sao Việt, cầu thủ vẫn được mời...