Thứ Ba, ngày 22/01/2019 11:47 AM (GMT+7)

Gần 50.000 người học cô béo đẹp nhất Hollywood thu nhỏ vòng 1

authorAnh Đào (Tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 11/03/2018 00:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Nàng béo đẹp nhất Hollywood" dẫn đầu phong trào phẫu thuật thu nhỏ ngực.

   

 gan 50.000 nguoi hoc co beo dep nhat hollywood thu nho vong 1 hinh anh 1

Hình ảnh trước và sau khi thu nhỏ vòng 1 của Ariel Winter

"Nàng béo đẹp nhất Hollywood" - Ariel Winter quyết định phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 năm 2015, giảm từ cỡ 32F xuống 34D vì khuôn ngực cũ gây đau lưng và mỏi cổ trong thời gian dài. Lúc đó, việc làm ngược đời này gây xôn xao khắp cộng đồng mạng. Thế nhưng, sau 3 năm, chuyện "dao kéo" thu nhỏ vòng 1 lại trở thành trào lưu "hot" ở trời Tây. Con gái không còn muốn bơm ngực căng như bóng bay nữa mà thích kích cỡ vừa phải, tự nhiên. 

Tờ Daily mail đưa ra con số đáng kinh ngạc rằng, riêng năm 2017 số lượng ca phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 tăng lên 11%. Năm ngoái, 46.635 người đã thực hiện phương pháp thẩm mỹ này ở Hoa Kỳ, trong khi đó năm 2016 là hơn 39.000 người. 

Sau Ariel Winter, 2 ngôi sao lớn là Amber Rose và Stassi Schroeder cũng đã thu nhỏ vòng 1 gây đau đớn. Vì thế xu hướng làm đẹp này đang được nhiều chị em quan tâm. 

Mùa đông, 20, đã mở ra về quyết định của mình để trải qua phẫu thuật giảm ngực trong một cuộc phỏng vấn với Glamour vào năm 2015, nói rằng cô ấy cảm thấy như một người hoàn toàn mới.

 gan 50.000 nguoi hoc co beo dep nhat hollywood thu nho vong 1 hinh anh 2

Ariel Winter cho biết, cô như biến thành con người khác hoàn toàn sau khi thu nhỏ ngực 

Trước khi giảm cỡ vòng 1, việc đứng trong thời gian dài đối với Ariel cũng là một thách thức. Cô cảm thấy đau đớn vô cùng và đi lại gặp nhiều khó khăn. Cô nói: "Tôi thật sự không thể đứng thẳng lâu được. Cổ của tôi bị tổn thương nặng nề và tôi gặp cả vấn đề về xương sống. Sau ca phẫu thuật, tôi cảm thấy hạnh phúc và khỏe mạnh hoàn toàn."

Những vết sẹo để lại sau thẩm mỹ khiến Ariel thích thú. Cô cho rằng chúng là một phần thuộc về cô và không cảm thấy xấu hổ chút nào. 

 gan 50.000 nguoi hoc co beo dep nhat hollywood thu nho vong 1 hinh anh 3

Stassi Schroeder cũng đã phẫu thuật thu nhỏ vòng 1

Diễn viên - người mẫu Stassi Schroeder cũng công khai chuyện phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 của mình hồi cuối năm 2015. Cô thu nhỏ cỡ ngực từ DDD xuống còn D thông thường và chia sẻ "đây là một trong những quyết định sáng suốt nhất cuộc đời của tôi". 

Nhờ thu nhỏ vòng 1, Stassi Schroeder có thể thoải mái "thả rông" mà không lo đau đớn. Cô hạnh phúc vì có "khuôn ngực nhỏ hơn, đầu ngực không bị chúi xuống đầu gối nữa."

Các chuyên gia dự đoán, số lượng phụ nữ thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 sẽ còn tăng cao hơn nữa trong năm 2018. Trào lưu "vòng 1 khủng" liệu có bị thay thế? Điều này vẫn còn gây ra nhiều ý kiến trái chiều. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chỉ gây thất vọng về gương mặt, hình thể của các thí sinh Hoa...
Ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm thực sự rất mong manh nếu chọn...