Thứ Năm, ngày 20/09/2018 19:48 PM (GMT+7)

Gặp 2 mỹ nữ mặc bikini cả ngày không biết chán

authorThu Hương Thứ Sáu, ngày 16/09/2016 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai cô gái sáng lập ra Bikini A Day được ngưỡng mộ bởi bộ sưu tập áo tắm đồ sộ và kinh nghiệm về trang phục đi biển.

   

 gap 2 my nu mac bikini ca ngay khong biet chan hinh anh 1

Hai blogger xinh đẹp của A Bikini A Day

Nasha Oakley và Devin Brugman lần đầu gặp nhau ở Maui 7 năm trước đây. Họ nhanh chóng trở thành đôi bạn thân nhờ tình yêu đối với thứ trang phục bikini. Vì yêu đồ tắm, cả hai đã cùng nhau chụp rấy nhiều ảnh bikini. Blog A Bikini A Day đã ra đời dựa trên sở thích đăng ảnh bikini của các cô gái. Và cặp bạn gái thân thiết đã kiếm được rất nhiều tiền nhờ sở thích này. 

Ban đầu, đôi bạn thân coi blog A Bikini A Day như một blog về phong cách sống. Họ có khoảng 30 bộ áo tắm và chụp đủ tất cả chúng. Mỗi ngày họ đăng một bộ hình với một bộ bikini. Điều này giống như hai cô gái đã mặc áo tắm quanh năm. Cách thức thể hiện đặc biệt đó khiến A Bkini A Day gây được ấn tượng mạnh và trở thành một trong những blog thời trang độc đáo và hấp dẫn nhất trên Internet. 

 gap 2 my nu mac bikini ca ngay khong biet chan hinh anh 2

Blog A Bikini A Day thu hút rất đông các tín đồ áo tắm. Tại đây, họ có thể cập nhật những mẫu đồ bơi mốt nhất, đọc các cảm nhận về bikini và đồng cảm với thông điệp tuổi trẻ mà thứ trang phục bé nhỏ này mang lại. Các nhãn hàng cũng muốn xuất hiện trên A Bikini A Day.

Hai cô gái cộng tác với cả nghìn nhãn hàng và đăng tải hàng loạt bikini mới mỗi ngày. Họ làm việc với những nhãn hàng thời trang áo tắm mà họ thực sự yêu thích, không chỉ vì tiền. Điều này khiến blog của họ khá khách quan và đưa ra những lời khuyên hợp lý cho những người muốn tìm mẫu áo tắm phù hợp. 

 gap 2 my nu mac bikini ca ngay khong biet chan hinh anh 3

Họ ăn - ngủ - nghỉ và sống toàn thời gian cùng bikini

Theo chia sẻ của Oakley - một trong hai người sáng lập ra blog A Bikini A Day, họ sống cùng bikini. Ngoài áo tắm của các nhãn hàng, họ còn có trong tay một thương hiệu riêng mang tên Monday. Ở văn phòng của hai cô gái, họ lưu trữ hàng chục nghìn bộ áo tắm các loại. Mặc dù vậy Oakley nói, cô vẫn muốn mua thêm bikini mới bởi áo tắm giống như một đam mê trong cuộc sống. 

Devin Brugman khẳng định, họ dành 60 - 100% thời gian trong ngày cho bikini. Họ mặc bikini ra biển, hồ bơi để chụp hình đăng blog. Nhưng chưa dừng lại ở đó, hai cô gái còn phải liên tục mặc áo tắm trong văn phòng để thử đồ. Họ làm việc, chỉnh sửa blog, gọi điện cho khách hàng khi đang mặc trên mình bộ áo tắm. 

 gap 2 my nu mac bikini ca ngay khong biet chan hinh anh 4

Họ sống trong hàng nghìn bộ đồ bơi các loại 

Đăng tải ảnh mình mặc áo tắm trên blog mỗi ngày khiến bộ đôi blogger thời trang nổi tiếng này cũng thường xuyên nhận những bình luận khiếm nhã. Tuy nhiên, họ đã xử lý bằng cách xóa chúng và chặn người dùng để blog luôn sạch sẽ. Ngoài ra, hai cô gái cho biết họ hay nhận được những lời động viên, bình luận tích cực của những tín đồ áo tắm khác. Và đó là động lực để họ hoàn thiện blog ngày càng phát triển, hoàn hảo hơn nữa. 

 gap 2 my nu mac bikini ca ngay khong biet chan hinh anh 5

 gap 2 my nu mac bikini ca ngay khong biet chan hinh anh 6

 gap 2 my nu mac bikini ca ngay khong biet chan hinh anh 7

 gap 2 my nu mac bikini ca ngay khong biet chan hinh anh 8

 gap 2 my nu mac bikini ca ngay khong biet chan hinh anh 9

 gap 2 my nu mac bikini ca ngay khong biet chan hinh anh 10

 gap 2 my nu mac bikini ca ngay khong biet chan hinh anh 11

 gap 2 my nu mac bikini ca ngay khong biet chan hinh anh 12

Những hình ảnh siêu nóng bỏng của bộ đôi blogger chuyên viết về áo tắm

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tân hoa hậu cho rằng nhan sắc của bản thân tuy không quá xuất sắc...
Nhiều người lầm tưởng An Nguy mới chỉ 27 tuổi vì dung mạo tinh anh...
Đây là món đồ phụ kiện thời trang được Phương Oanh trong phim...