Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 05:30 AM (GMT+7)

Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 từng là nạn nhân ấu dâm, bạo hành

authorChâu Anh Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 19:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người mẫu Nguyễn Trần Khánh Vân bật khóc khi nhắc lại việc mình đã trải qua trong quá khứ trước sự chứng kiến của ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

   

Tối 15/11, tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức lên sóng với chủ đề “Tôi tỏa sáng”. Thử thách đầu tiên của top 60 thí sinh Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là thể hiện khả năng catwalk và trình diễn trước sự chứng kiến của ba nhà thiết kế nổi tiếng: Lý Giám Tiền, Lê Ngọc Lâm, Dcollab. Mỗi nhà thiết kế lựa chọn 20 – 30 thí sinh để góp mặt trong fashion show của mình.

 giai bac sieu mau viet nam 2018 tung la nan nhan au dam, bao hanh hinh anh 1

Nhà thiết kế Dcollab, Lê Ngọc Lâm, Lý Giám Tiền.

Dù đã từng có kinh nghiệm catwalk và giành được giải Bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 nhưng trong thử thách này, Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202) chưa làm ba nhà thiết kế cảm thấy hài lòng. Nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm nhận xét ánh mắt của Khánh Vân vô hồn, xoay quá nhiều, từng bước catwalk chưa chắc chắn.

Giải thích cho phần thể hiện chưa tốt của mình, Khánh Vân cho biết do đôi giày quá rộng nên không làm chủ được bước catwalk. Nghe vậy, nhà thiết kế Dcollab phản bác: “Nếu đó là giày do bên nhà thiết kế đưa ra và muốn người mẫu phải trình diễn trong đêm của mình thì em cũng phải diễn thôi. Cái đó em phải cố gắng tập chứ không đổ thừa cho việc đó được”.

 giai bac sieu mau viet nam 2018 tung la nan nhan au dam, bao hanh hinh anh 2

 giai bac sieu mau viet nam 2018 tung la nan nhan au dam, bao hanh hinh anh 3

Dù đã có kinh nghiệm catwalk nhưng Khánh Vân vẫn chưa làm hài lòng các nhà thiết kế.

Cuối chương trình, ba nhà thiết kế Lý Giám Tiền - Lê Ngọc Lâm – Dcollab cùng nhau đưa ra thử thách cuối cùng để lựa chọn ra những thí sinh đảm nhận nhiệm vụ trình diễn ở vị trí quan trong trong fashion show của mình. Biết nắm bắt cơ hội và cố gắng không để mắc phải sai lầm trước đó, Khánh Vân giành được cơ hội là trình diễn ở vị first face bộ sưu tập của nhà thiết kế Lý Giám Tiền và Lê Ngọc Lâm.

Thử thách thứ hai trong tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là mỗi thí sinh sẽ có một buổi phỏng vấn kín với ban giám khảo về cảm xúc và kinh nghiệm của mình sau một thời gian tham gia cuộc thi. Tại đây, học trò Hương Giang bật khóc chia sẻ: “Những vấn đề liên quan đến ấu dâm, bạo hành phụ nữ, bạo hành gia đình, tôi luôn suy nghĩ và đắn đo. Tôi luôn nghĩ về nó và muốn làm sao để những tệ nạn, vấn đề đó giảm đi.

Tôi từng là một nạn nhân. Tôi rất may mắn khi thoát được. Chính vì vậy, đến ngày hôm nay, tôi luôn cố gắng thay đổi mình mạnh mẽ hơn, cá tính hơn, đôi khi có phần đàn ông hơn, vì tôi từng là một người trải qua điều đó và tôi cảm thấy rất sợ hãi. Tôi luôn mong muốn tất cả trẻ em và phụ nữ biết tự bảo vệ mình trước khi có ai đó bảo vệ”.

Những chia sẻ của Khánh Vân tại cuộc phỏng vấn kín với dàn giám khảo khiến người xem đồng cảm, động viên cô cố gắng hơn từng ngày để chinh phục ước mơ trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Kết thúc tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, 15 thí sinh có điểm số thấp nhất buộc phải dừng chân. Như vậy, top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức lộ diện, tiếp tục thực hiện thử thách tiếp theo do ban tổ chức đưa ra, đồng thời chuẩn bị cho đêm bán kết sắp tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sở hữu gương mặt ngây thơ nhưng Anastasiya Scheglova và Snezhana...
Hướng đi thông minh và thông điệp dễ tạo sự đồng cảm là lý do khiến...
2 nàng ca sĩ xinh đẹp ngày càng thể hiện được sức hút phong cách...