Thứ Năm, ngày 24/05/2018 17:55 PM (GMT+7)

Giật mình với mặt biến dạng của "thảm họa thẩm mỹ"

authorThu Hương Thứ Tư, ngày 11/05/2016 11:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gương mặt cô Rajee Narinesingh ngày càng biến dạng vì từng bơm nguyên liệu bị cấm.

   

 giat minh voi mat bien dang cua "tham hoa tham my" hinh anh 1

Rajee Narinesingh

Rajee Narinesingh, một người chuyển giới sống tại Hollywood, Florida, Mỹ gây sốc khi xuất hiện tại Botched - một chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ rất ăn khách. Do từng bơm chất làm đầy ngoài chợ đen vào khu vực cằm, má, môi từ năm 2005 nên khuôn mặt của cô sưng phù, biến dạng đáng sợ. 

Chất làm đầy "dỏm" khiến gương mặt của Rajee chảy, cứng đơ và lồi lõm bất thường. Ngoài ra môi của cô còn sưng vều, không thể chuyển động bình thường được. 

 giat minh voi mat bien dang cua "tham hoa tham my" hinh anh 2

Gương mặt cô lồi lõm bất thường

Cô Rajee Narinesingh là nạn nhân của các "lang băm phẫu thuật thẩm mỹ". Do ham giá rẻ, họ đã tiêm keo dán và dầu khoáng vào mặt của cô. Chúng khiến mặt cô cứng đơ như đá tảng.

Vào năm 2012, người chuyển giới này đã tìm tới bác sĩ John Martin của viện thẩm mỹ Coral Gables để tiêm chất làm mềm mô và điều trị laser. Cô cũng tham gia chương trình Botched vào năm 2015 với mong muốn các bác sĩ thẩm mỹ lành nghề của show truyền hình này sẽ giúp cô sửa chữa gương mặt. Tuy nhiên Rajee bị từ chối vì các bác sĩ sợ không tìm được phương pháp thích hợp. 

 giat minh voi mat bien dang cua "tham hoa tham my" hinh anh 3

Gương mặt biến dạng của cô Rajee

1 năm sau, Rajee Narinesingh được gọi lại trong chương trình, Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Botched tha thiết muốn sửa lại gương mặt biến dạng cho cô. Để điều trị những chất làm đầy dỏm gồm dầu khoáng và keo dính đang tồn tại dưới da của Rajee, các bác sĩ đã tiêm kháng viêm và dùng phương pháp siêu âm để làm mềm mô. Phương pháp này thực sự có hiệu quả và không gây ra viêm nhiễm. 

Rajee Narinesingh là một người chuyển giới có hoàn cảnh đáng thương. Vì không muốn giống như một "người đàn ông mặc váy", cô đã liều lĩnh tìm tới các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín để thay đổi ngoại hình. Morris - người thực hiện việc tiêm mặt cho Rajee bị bắt sau khi bỏ mặc khách hàng với cơ thể biến dạng vì tiêm hỗn hợp xi măng, dầu vào người cô này. 

 giat minh voi mat bien dang cua "tham hoa tham my" hinh anh 4

 giat minh voi mat bien dang cua "tham hoa tham my" hinh anh 5

 giat minh voi mat bien dang cua "tham hoa tham my" hinh anh 6

Gương mặt cô ngày càng biến dạng vì di chứng từ ca bơm mặt bằng nguyên liệu bị cấm

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dẫu khiến người ta phát mệt, quần siêu ngắn vẫn cứ là item được yêu...
Irina Shayk tiết lộ cách để cô nhanh chóng có được vóc dáng đẹp sau...
Những lần mặc gợi cảm bất ngờ của hot girl Midu, Jun Vũ, Chi Pu,...