Thứ Năm, ngày 19/07/2018 03:43 AM (GMT+7)

Hà Anh sẽ không ngại nói thẳng khi ngồi "ghế nóng"

authorNam Nguyễn Thứ Hai, ngày 04/04/2016 11:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đẹp cho biết, cô sẽ không ngại nói thẳng để nhận xét chuyên môn của các thí sinh khi ngồi "ghế nóng" cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016.

   

 ha anh se khong ngai noi thang khi ngoi "ghe nong" hinh anh 1

Sự tham gia của Hà Anh trên ghế nóng cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 hứa hẹn sẽ mang lại màu sắc mới cho cuộc thi năm nay. 

Sau vòng tuyển chọn gắt gao trên toàn quốc, 18 cô gái xuất sắc nhất của mùa thứ 2 cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 sẽ chính thức ra mắt khán giả trong liveshow mở màn, được phát sóng trực tiếp vào tối mai (5.4)

Bên cạnh dàn thí sinh đầy tiềm năng, Ban tổ chức cũng chính thức công bố hai gương mặt “cầm cân nảy mực” của cuộc thi, đó là giám đốc sáng tạo Henri Hubert và siêu mẫu Hà Anh. Ở mùa thi năm nay, ngoài 2 giám khảo Henri Hubert và Siêu mẫu Hà Anh, sẽ có một giám khảo khách mời được thay đổi theo nội dung chủ đề mỗi tuần.

 ha anh se khong ngai noi thang khi ngoi "ghe nong" hinh anh 2

Cùng ngồi ghế nóng với Hà Anh là giám đốc sáng tạo Henri Hubert 

Là một trong hai giám khảo thường trực của chương trình, siêu mẫu Hà Anh thẳng thắn chia sẻ về vai trò của mình trong thời gian tới: “Tôi là một người không ngại nói ra quan điểm của mình nhưng tôi luôn có lý do chuyên môn xác đáng khi nói ra nhận xét đó.Tôi công bằng và rạch ròi trong việc chấm điểm theo tiêu chí mỗi cuộc thi khác nhau. Bản thân tôi đã đứng trên nhiều sân khấu sắc đẹp trong vai trò thí sinh và đã đạt được những thành công nhất định. 

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là tôi có óc quan sát và đã nắm được các kỹ năng cần có của các thí sinh trong các cuộc thi quốc tế. Chính vì vậy tôi có thể dạy cho các em các kiến thức này để đại diện Việt Nam sau này tại các đấu trường nhan sắc thế giới. Ngoài ra, tôi cũng luôn cấm tuyệt đối các thí sinh của mình chơi xấu, nói xấu lẫn nhau”

Liveshow mở màn giới thiệu 18 gương mặt sáng giá nhất của Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới 2016 được phát sóng trực tiếp vào lúc 19g55 ngày 5.4 trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam.

 ha anh se khong ngai noi thang khi ngoi "ghe nong" hinh anh 3

Siêu mẫu Hà Anh cho biết, cô sẽ không ngại nói thẳng với các thí sinh của cuộc thi

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu Tiền Giang, Đồng Tháp nổi tiếng là cái nôi của nhiều hoàng hậu,...
Cô gái này thường xuyên hướng dẫn cách chơi tông màu hồng kẹo ngọt...
Hot gymer Sài thành cho rằng: Mặc quần siêu ngắn đi làm, đi học,...