Thứ Tư, ngày 18/07/2018 19:54 PM (GMT+7)

Hà Hồ, Phạm Hương, Lan Khuê ngồi ghế nóng The Face

authorNam Nguyễn Chủ Nhật, ngày 24/04/2016 00:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bộ ba nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Phạm Hương và Lan Khuê sẽ chính thức đảm nhận vai trò “cầm trịch” tại mùa giải đầu tiên chương trình The Face.

   

 ha ho, pham huong, lan khue ngoi ghe nong the face hinh anh 1

Hà Hồ chính thức trở thành một trong 3 giám khảo quyền lực của The Face phiên bản Việt

Theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức cuộc thi The Face tại Việt Nam, 3 huấn luyện viên của mùa đầu tiên sẽ là ca sĩ Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Phạm Hương và Lan Khuê. Như vậy, đúng như những lời đồn đoán, Hà Hồ và Phạm Hương là hai nhân tố hứa hẹn đem lại sự thú vị của The Face. 

Tuy không hoạt động ở lĩnh vực thời trang nhưng cái tên Hồ Ngọc Hà luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chương trình giải trí, có thể kể đến như X-factor, The Voice, The Remix... Nhiều năm trước, cô từng khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi từ giã sàn catwalk để đi theo con đường âm nhạc.

Hồ Ngọc Hà được xem như là một biểu tượng thời trang và là nữ hoàng quảng cáo của nhiều thương hiệu lớn. Đồng thời, cô cũng là cái tên hot nhất thời điểm hiện tại với những lùm xùm liên quan đến chuyện tình ái.

 ha ho, pham huong, lan khue ngoi ghe nong the face hinh anh 2

Ngồi cùng vị trí “ghế nóng” với ca sĩ Hồ Ngọc Hà là hoa hậu Phạm Hương và siêu mẫu Lan Khuê. Đây là lần đầu tiên Phạm Hương và Lan Khuê nhận lời mời đảm nhận vị trí Huấn luyện viên cho một chương trình mang tầm cỡ lớn như The Face kể từ sau khi đăng quang. 

Các kỹ năng thực tế, những bài học từ các chương trình họ đã từng “chinh chiến” được áp dụng sâu sát nhất, người hâm mộ cũng cảm thấy thỏa mãn nhất về 2 người đẹp này khi họ xuất hiện tại nước ngoài cuối năm vừa qua. Họ cũng là hai đại diện được nhiều thương hiệu quãng cáo lớn “chọn mặt gửi vàng”.

 ha ho, pham huong, lan khue ngoi ghe nong the face hinh anh 3

Lan Khuê lần đầu tiên đảm nhận vai trò ghế nóng của một cuộc thi người đẹp

 ha ho, pham huong, lan khue ngoi ghe nong the face hinh anh 4

Phạm Hương là cái tên được chờ đón nhất khi nắm vị trí "cầm trịch" của The Face.

Bộ ba Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà – Phạm Hương – Lan Khuê hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” tại The Face mùa đầu tiên. Hiện tại, chương trình đang mở rộng tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Sau khi “nổ phát súng” đầu tiên tại Đà Nẵng và các thành phố Cần Thơ, Hà Nội, chương trình sẽ  tiếp tục đến Hồ Chí Minh từ 8-12h ngày 25.4 tại Gem Center.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vậy những vùng đất này có gì đặc biệt về vị trí địa lý, điều kiện...
3 người đẹp Việt công khai chuyện hút mỡ, độn vòng 3.
Sau rất nhiều đồn đoán về gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Asia's...