Thứ Hai, ngày 28/05/2018 12:50 PM (GMT+7)

Hà Hồ: “Trong The Face, tôi cũng ‘điên’ ra phết!”

authorHạ Vũ - Huy Bình Thứ Bảy, ngày 11/06/2016 16:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Nữ hoàng giải trí” cũng trần tình chính thức về những tin đồn mâu thuẫn giữa cô và Phạm Hương.

   

 ha ho: “trong the face, toi cung ‘dien’ ra phet!” hinh anh 1

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Sáng nay (11.6), The Face Việt Nam – Gương mặt thương hiệu đã chính thức họp báo, ra mắt truyền thông và khán giả. Đây cũng là lần đầu tiên, 4 vị huấn luyện viên quyền lực của cuộc thi là Vĩnh Thụy, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê và Phạm Hương xuất hiện trước báo giới trong vai trò mới.

Tại buổi họp báo, “nữ hoàng giải trí” gây ấn tượng với chiếc váy hàng hiệu quốc tế với thiết kế khoét sâu, gợi cảm trong khi đó Lan Khuê theo đuổi hình ảnh sắc sảo, quyền lực. Phạm Hương chọn trang phục giản dị nhưng vẫn rất nổi bật với tông cam bắt mắt.

Ở buổi công bố chính thức này, Ban tổ chức đã công bố rõ ràng hơn thể lệ cũng như giải quyết những thắc mắc xung quanh cuộc thi.

Cụ thể, The Face Việt Nam sẽ có 12 thí sinh, chia làm 3 đội, do 3 huấn luyện viên Hà Hồ, Phạm Hương, Lan Khuê phụ trách. Host Vĩnh Thụy cũng sẽ đồng hành cùng các thí sinh.

 ha ho: “trong the face, toi cung ‘dien’ ra phet!” hinh anh 2

 ha ho: “trong the face, toi cung ‘dien’ ra phet!” hinh anh 3

Hồ Ngọc Hà gợi cảm với một thiết kế quốc tế

Ở mỗi tập thi, các thí sinh sẽ tham gia 2 thử thách: Thử thách kỹ năng cá nhân và thử thách nhóm. 1 HLV sẽ đứng ra đại diện để thị phạm và có quyền đưa ra người thắng cuộc trong thử thách cá nhân.

Ở thử thách nhóm, đại diện nhãn hàng, thương hiệu sẽ chọn ra team thắng cuộc, hoặc tính trên lượng bình chọn của các khách mời. HLV team thắng cuộc sẽ được loại thí sinh của 2 đội còn lại.

Đặc biệt, The Face phiên bản Việt cũng sẽ có luật chơi khác với phiên bản quốc tế. Đó là mỗi huấn luyện viên sẽ có 1 quyền loại và thay thế khi cần. Họ có thể loại ngay thí sinh vì tư cách chưa tốt, chưa chấp hành nội quy… mà không cần qua thử thách. Thí sinh được thay thế có thể là một người từng bị loại (của đội khác).

Người thắng cuộc sẽ nhận phần thưởng của BTC và các nhãn hàng, thương hiệu. Tuy nhiên, giải thưởng chính thức sẽ chỉ được công bố khi chương trình được phát sóng.

 ha ho: “trong the face, toi cung ‘dien’ ra phet!” hinh anh 4

 ha ho: “trong the face, toi cung ‘dien’ ra phet!” hinh anh 5

Phạm Hương nổi bật với tông cam

Trong buổi họp báo, Hà Hồ và các huấn luyện viên cũng đã thẳng thắn đối mặt với các thắc mắc liên quan tới chuyên môn và tin đồn tình cảm của mình.

Trước hoài nghi về khả năng hướng dẫn của Hà Hồ vì cô xa rời nghề mẫu đã lâu, “nữ hoàng giải trí” khẳng định, cô vẫn là một gương mặt của nhiều thương hiệu và có đầy đủ kinh nghiệm và độ từng trải để hướng dẫn thí sinh.

Dù vậy, bà mẹ 1 con vẫn thừa nhận, cô thực sự bất ngờ về Phạm Hương và Lan Khuê: “Tôi làm nhiều chương trình thực tế nên ban đầu cũng có chút vỗ ngực nhẹ. Tuy nhiên, ngay từ tập đầu, tôi đã thấy Lan Khuê và Phạm Hương có cách thu hút người chơi rất ấn tượng để chọn các gương mặt về đội mình.

Tôi đã phải tỉnh ra khi thấy Lan Khuê nhận xét thí sinh: ‘Em phải cười bằng cả ánh mắt chứ không phải cứ nhe răng ra là cười!’, thật sự rất quyền lực”. Chính người nhiều kinh nghiệm mới chịu nhiều áp lực. Tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn vì những kinh nghiệm trước đây vẫn chưa là gì!”.

 ha ho: “trong the face, toi cung ‘dien’ ra phet!” hinh anh 6

 ha ho: “trong the face, toi cung ‘dien’ ra phet!” hinh anh 7

Lan Khuê sắc sảo, quyền lực tại buổi họp báo

Trả lời câu hỏi về tin đồn Phạm Hương và Hà Hồ có mâu thuẫn vì cùng hẹn hò đại gia, Hồ Ngọc Hà khẳng định: “Nghi vấn mãi là nghi vấn, bọn tôi đã tung ra clip mặt đối mặt mới đây nhưng mọi người vẫn bảo tôi diễn. Trong cuộc sống có nhiều biến cố, tình ngay, lý gian, những chuyện vớ vẩn này, chúng tôi chỉ giải thích một lần và sẽ không nói nhiều nữa”.

Về phong cách thời trang mang tới cuộc thi năm nay, Hà Hồ hé lộ, khán giả sẽ thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của cô: “Tôi mới ký hợp đồng với một thương hiệu quốc tế nên có khá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, do cường độ lớn, tôi lại cần một người mạo hiểm nên đã chọn stylist Kelbin Lei.

Đôi khi, tôi cũng hỏi ý kiến Lê Minh Ngọc… để cùng ‘tung hoành ngang dọc’. Hà Hồ trước đây có vẻ sang trọng, nhưng lần này cũng… điên ra phết (cười)!”.

 ha ho: “trong the face, toi cung ‘dien’ ra phet!” hinh anh 8

 ha ho: “trong the face, toi cung ‘dien’ ra phet!” hinh anh 8

Hà Hồ và stylist Kelbin Lei

 ha ho: “trong the face, toi cung ‘dien’ ra phet!” hinh anh 10

Siêu mẫu Vĩnh Thụy

Ảnh: Quốc Tuấn

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi nâng cấp vòng 1, Kỳ Duyên tích cực ăn mặc gợi cảm, hút ánh...
Đây là những cô gái Nhật có gương mặt khả ái, đậm nét Á Đông cùng...
Em gái Kate Moss gây chú ý khi mặc trang phục gợi cảm từ váy cắt xẻ...