Thứ Hai, ngày 22/10/2018 08:26 AM (GMT+7)

Hãy cho dép tông vào dĩ vãng sau khi biết tin này!

authorHuân Y Thảo Thứ Ba, ngày 20/06/2017 11:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo quảng cáo từ nhà sản xuất, đây là kiểu “dép” đảm bảo các yếu tố “chống thấm nước, chống trơn trượt, chống trầy xước và chống nóng”.

   

 hay cho dep tong vao di vang sau khi biet tin nay! hinh anh 1

Đi biển bây giờ không cần mang dép tông, cũng không phải để chân trần nữa!

Được lướt chân không trên bãi biển vào giữa ngày hè 40 độ, rồi nhảy ùm xuống nước cho thỏa cơn khát, còn gì tuyệt hơn nữa? Trừ khi cát quá nóng và mang theo giày dép thì bất tiện vì lỡ đâu bị...trộm mất đôi dép nhựa Prada vừa tậu?

Nhưng giờ đây, bạn không cần lo những nỗi lo ấy nữa, vì một công ty từ Ý có tên Nakefit đã hứa giúp giải quyết những vấn đề tưởng chừng chẳng ra đâu vào đâu ấy.

Cụ thể, Nakefit đã tung ra một sản phẩm cực kỳ thú vị. Nó có hình dạng giống như một miếng lót giày, chỉ có điều không gắn với những đôi giày mà dính thẳng lấy bàn chân bạn, thay cho những đôi dép lê hay dép tông đi biển.

 hay cho dep tong vao di vang sau khi biet tin nay! hinh anh 2

 hay cho dep tong vao di vang sau khi biet tin nay! hinh anh 3

 hay cho dep tong vao di vang sau khi biet tin nay! hinh anh 4

Đây mới chính là xu hướng “giày dép” thú vị nhất mùa hè năm nay!

Theo quảng cáo từ nhà sản xuất, đây là kiểu “dép” đảm bảo các yếu tố “chống thấm nước, chống trơn trượt, chống trầy xước và chống nóng”. Tức là, bạn có thể dùng sản phẩm ấy đi trên cát mà không lo bỏng chân, chạy trên sàn bể bơi mà không lo ngã dập mặt, hay là nhảy xuống nước mà không cần cởi dép.

Bên cạnh những công năng vượt trội ở trên, Nakefit còn nhấn mạnh một điều, đó là những miếng đệm thay cho dép lê truyền thống còn giúp bảo vệ chân người dùng khỏi những bệnh nhiễm trùng thường gặp khi để chân trần.

Nghe qua thì thấy thật thú vị, nhưng không biết sản phẩm có được ưu việt như trong quảng cáo không? Muốn biết điều ấy, bạn phải đợi tới tháng 7 để đặt hàng sản phẩm mới của Nakefit, với mức giá khoảng 760 ngàn đồng tiền Việt cho 10 đôi.

Sản phẩm của Nakefit được làm hoàn toàn từ cao su với các màu cơ bản như đen, hồng, xanh sáng với size số tương tự giày dép thông thường. Họ cũng cho biết thêm là bạn có thể dễ dàng dán vào chân và bóc ra sau mỗi lần sử dụng mà không gây đau nhức hay dị ứng. Nghe cũng đáng mong chờ đấy nhỉ?

 hay cho dep tong vao di vang sau khi biet tin nay! hinh anh 5

 hay cho dep tong vao di vang sau khi biet tin nay! hinh anh 6

 hay cho dep tong vao di vang sau khi biet tin nay! hinh anh 7

Nakefit quả quyết sản phẩm của mình bảo vệ chân con người ở mọi địa hình

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Ăn được thì tập được" chính là châm ngôn sống của á hậu Huyền My.
Stylist cho rằng việc mặc nội y phản cảm hay không tùy thuộc vào...
Phong cách thời trang gợi cảm từ nhà ra phố, đến nhiều nơi đông...