Thứ Hai, ngày 21/05/2018 08:49 AM (GMT+7)

Hé lộ lịch trình hấp dẫn của Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015

authorHạ Vũ Thứ Ba, ngày 08/09/2015 11:18 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các thí sinh sẽ được chụp ảnh áo tắm và áo dạ hội theo đúng phiên bản Hoa hậu Hoàn vũ.

   

Theo thông tin mới nhất từ phía BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, vòng bán kết của cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày 10.9 tới đây. Các người đẹp đến từ hai miền Nam-Bắc sẽ chính thức trải nghiệm hành trình đến gần hơn với chiếc vương miện quý giá thông qua lịch trình hoạt động đầy hấp dẫn của cuộc thi.

 he lo lich trinh hap dan cua hoa hau hoan vu vn 2015 hinh anh 1

Vòng bán kết và chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ được tổ chức tại Nha Trang

Theo đó, các thí sinh sẽ có mặt tại Nha Trang vào ngày 10.9, chính thức bước vào vòng bán kết hội ngộ toàn bộ thí sinh trên khắp cả nước.

70 người đẹp lọt bán kết sẽ có những chuyến tham quan, trải nghiệm, tìm hiểu lịch sử địa phương cũng như những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng tại Nha Trang và Đà Lạt. Ngoài lịch trình chính của cuộc thi diễn ra tại Nha Trang, 45 thí sinh lọt vào vòng chung kết (kết quả sẽ có trong đêm bán kết diễn ra tối 15.09) sẽ đến thăm và có nhiều hoạt động tại thành phố hoa - Đà Lạt.

Những cô gái này sẽ có cơ hội tiếp cận và tham gia các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa tại các trung tâm bảo trợ, mái ấm và trao nhà tình nghĩa được xây dựng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để họ hiểu thêm về cuộc sống của những người kém may mắn, từ đó, biết quý trọng cuộc sống, chia sẻ và gắn kết cộng đồng thông qua các hoạt động có ích, đồng thời phấn đấu trở thành một công dân tốt.

 he lo lich trinh hap dan cua hoa hau hoan vu vn 2015 hinh anh 2

 he lo lich trinh hap dan cua hoa hau hoan vu vn 2015 hinh anh 3

 he lo lich trinh hap dan cua hoa hau hoan vu vn 2015 hinh anh 4

Các thí sinh được khám phá vẻ đẹp biển Nha Trang và tham gia vào nhiều hoạt động ý nghĩa

Đặc biệt, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ mời nhiều chuyên gia tư vấn, đào tạo tham gia các buổi huấn luyện cho các thí sinh. Theo đó, các thí sinh sẽ được tư vấn, huấn luyện nhiều kỹ năng như: Trình diễn, giao tiếp, ứng xử, làm đẹp, cũng như các buổi học về tâm lý… từ các chuyên gia đầu ngành.

Chương trình này được đề ra nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có đầy đủ kiến thức, kĩ năng, để có thể thể hiện tốt nhất ở cuộc thi đồng thời là hành trang cho cuộc sống sau này. Đây là điểm mới mà ban tổ chức đặt rất nhiều tâm huyết nhằm hỗ trợ thí sinh tốt nhất theo tiêu chí đã xác định ngay từ đầu.

Bên cạnh đó, 45 thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ có một buổi chụp hình đặc biệt để làm bộ sách ảnh ghi lại khoảnh khắc của từng người đẹp trong vòng chung kết. Bộ sách ảnh này hứa hẹn sẽ để lại một kỉ niệm đẹp trong đời của mỗi thí sinh tham gia. Bên cạnh đó, BTC cũng sẽ có những buổi chụp ảnh chính thức cho các thí sinh trong trang phục áo tắm và dạ hội theo đúng như phiên bản Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe).

Hiện tại, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã chính thức công bố phần bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” cũng như thông tin về đêm Bán kết sẽ diễn ra vào đêm 15.09 tới đây tại sân khấu Hoàn vũ, Nha Trang. Trong đêm thi quan trọng này, 45 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được sẽ được công bố và bước tiếp vào vòng chung kết (3.10.2015). 

 he lo lich trinh hap dan cua hoa hau hoan vu vn 2015 hinh anh 5

 he lo lich trinh hap dan cua hoa hau hoan vu vn 2015 hinh anh 6

 he lo lich trinh hap dan cua hoa hau hoan vu vn 2015 hinh anh 7

Thí sinh HH Hoàn vũ Việt Nam sẽ được chụp bộ ảnh áo tắm và áo dạ hội theo đúng phiên bản Hoa hậu Hoàn vũ

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Biết đến là một DJ, Trần Thị Thủy Tiên (Tít) còn nhận được rất...
Mỗi người đều có những bí quyết làm đẹp, giữ dáng riêng để có body...
Quân đội Israel không thiếu những tuyệt sắc giai nhân, trong đó có...