Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 14:35 PM (GMT+7)

HH Phạm Hương từ chối trả lời về tin đồn thi “chui”

authorHạ Vũ Chủ Nhật, ngày 04/10/2015 02:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng im lặng trước nhiều câu hỏi khó.

   

Ngay sau giây phút đăng quang, Phạm Thị Hương đã có buổi họp báo trả lời phỏng vấn. Tân hoa hậu đã lập tức bị “bủa vây” bởi những câu hỏi khó:

 hh pham huong tu choi tra loi ve tin don thi “chui” hinh anh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương

- Lúc chuẩn bị đăng quang, Phạm Hương có cảm giác sắp khóc nhưng đã kiềm chế. Vì sao vậy?

Tôi rất bất ngờ về kết quả cũng như danh hiệu cao quý mà mình đã đạt được trong buổi tối ngày hôm nay. Điều đó đã thể hiện sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của tôi trong suốt thời gian qua.

Sự yêu mến của mọi người đối với Phạm Hương cũng được thể hiện khi tất cả mọi người dưới khán phòng đều vỗ tay động viên và cổ vũ cho tôi. Lọt tới top 5 là điều tôi chưa hề nghĩ tới trước đó.

Thời điểm đó, tôi cảm thấy rất xúc động và muốn cám ơn tất cả mọi người vì đã cổ vũ để tôi tự tin và mạnh mẽ hơn trong cuộc thi này.

- Bạn có lo sợ đối mặt các scandal trên phương tiện truyền thông?

Trước cuộc thi mọi người cũng hỏi tôi rất nhiều thông tin. Tôi luôn bản lĩnh và tự tin về trách nhiệm cũng như nhân cách của mình khi đến với cuộc thi này. Ban tổ chức cũng đã kiểm tra mọi điều về tôi và tôi tự tin từ đó có đủ mạnh mẽ để vượt qua sóng gió, bảo vệ danh tiếng của mình.

 hh pham huong tu choi tra loi ve tin don thi “chui” hinh anh 2

Phạm Hương trả lời phỏng vấn báo chí sau khi đăng quang

-       Vì sao BTC lựa chọn Phạm Hương và vì sao Nguyễn Thị Loan bị loại?

Bà Võ Thị Xuân Trang – trưởng Ban giám khảo: Tôi xin trả lời câu hỏi của bạn. Phải thừa nhận rằng trong cuộc thi này, BGK đã làm việc hết trách nhiệm, hết sức và rất công tâm. Chúng tôi luôn rà soát rất kỹ xem có sót thí sinh nào không và luôn phải làm việc tới 1,2 giờ sáng.

Những người được lựa chọn đều được chấm theo đúng những gì họ đã thể hiện. Việc Phạm Hương đăng quang còn Nguyễn Thị Loan không giành giải là do kết quả mà BGK chấm.

Sau khi chấm xong, kết quả này sẽ được gửi cho công ty kiểm toán quốc tế KPMG vì vậy nên công việc của BTC chúng tôi rất nhẹ nhàng.

-       Hiện tại tôi đang có băng ghi âm phần trao đổi của NTK Võ Việt Chung. Anh có đề cập 2 ý. Võ Việt Chung cho biết Phạm Hương từng ký hợp đồng với anh từ 4.2014 – 4.2015. Tuy nhiên, trong một bài báo trước đó, Hương khẳng định không hề quen biết Võ Việt Chung. Đến ngày hôm qua, Phạm Hương lại trả lời phỏng vấn và cho biết hợp đồng với Võ Việt Chung đã hết hạn. Như vậy là ở hai thời điểm, Phạm Hương nói hai ý khác nhau, là một thông tin sai sự thật? Võ Việt Chung khẳng định dù Phạm Hương có đăng quang hay không, anh cũng sẽ làm việc với luật sư về vấn đề vi phạm hợp đồng này…

Phó BTC Nguyễn Tường Minh: Về quy trình chấm thi lần này, chúng tôi khẳng định đã làm rất kỹ. Với mỗi thí sinh từ vòng bán kết, chung tôi đều phối hợp với các cơ quan văn hoá, truyền thông của Bộ Công an để tiến hành thẩm tra nhân thân, lý lịch, đảm bảo thí sinh không vi phạm pháp luật.

Tuy nhiên, các thông tin liên quan đến quan hệ dân sự, chúng tôi xin phép không trả lời. Nếu có tranh chấp dân sự, chúng ta có thể trao đổi riêng dưới góc độ dân sự. Ở đây, chúng tôi chỉ chọn ra một người hoàn hảo về trí tuệ, sắc đẹp, tính cách và trong đêm chung kết, Phạm Hương đã thể hiện mình rất xứng đáng với ngôi vị này.

 hh pham huong tu choi tra loi ve tin don thi “chui” hinh anh 3

Phạm Hương im lặng trước nhiều câu hỏi khó sau khi đăng quang

-       Theo thông tin riêng của tôi, trưởng ban quản lý tư cách đạo đức thí sinh là đồng nghiệp của Phạm Hương tại trường. Liệu có sự ưu ái nào của một đồng nghiệp trong cuộc thi này?  Tôi cũng muốn hỏi Phạm Hương là thí sinh có vòng 1 rất nhỏ. Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, vậy Hương có định phẫu thuật để cải thiện nhan sắc?

Trưởng BTC Trần Ngọc Nhật: Ban điều tra tư cách thí sinh có tới 5 người: Anh Nguyễn Tường Minh, anh Nguyễn Văn Khánh, các bạn làm truyền thông, PR và tôi. Theo tôi, việc một thành viên ban quản lý có là đồng nghiệp của Phạm Hương cũng là quan hệ xã hội hoàn toàn bình thường.

Tôi tin rằng Phạm Hương có đầy đủ tư cách đạo đức để đăng quang. Việc có người quen, đồng nghiệp tham gia ban quản lý không tác động gì tới kết quả cuộc thi.

Bên cạnh đó, các thí sinh cũng đều đã vượt qua vòng kiểm tra của A87 cũng như vòng kiểm soát của phía BTC. BGK chỉ căn cứ vào kết quả chấm thi để đưa ra kết quả cuối cùng.

Phạm Hương: Cám ơn câu hỏi của chị. Bản thân tôi thấy rất hạnh phúc vì được công tác tại một ngôi trường giàu truyền thống. Khi quyết định đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, tôi được rất nhiều thày cô, đồng nghiệp yêu thương, động viên.

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi này, tôi đã phải trải qua rất nhiều vòng thi và đều nỗ lực hết mình, tham gia công bằng như các thí sinh khác. Tôi nghĩ tôi không hề được ưu ái, mà mọi người đã đánh giá đúng đắn bản thân tôi và những nỗ lực của tôi.

 hh pham huong tu choi tra loi ve tin don thi “chui” hinh anh 4

Giây phút đăng quang của tân hoa hậu và 2 á hậu

-       Năm 2014, Phạm Hương đã đoạt giải á khôi Thể thao Thế giới 2014. Có tin đồn chị đi thi mà chưa được cấp phép?

Trưởng BTC Trần Ngọc Nhật: Ở buổi họp báo hôm nay, chúng ta sẽ chỉ hỏi các thông tin liên quan tới cuộc thi này, không chia sẻ những về những chuyện trong quá khứ.

- Sau khi nghe MC công bố Phạm Hương đăng quang, tôi thấy chị không quay ra ôm hay chúc mừng Trà My, thậm chí là bỏ tay bạn ấy ra. Bạn nói sao về hành động này?

Khi được vào top 3 và khi Lệ Hằng được xướng tên giành ngôi á hậu 2, tôi và Trà My đã rất xúc động. Bản thân tôi là người rất mạnh mẽ, tôi đã không biết phải làm gì vào giây phút ấy. Khi đó, hai chị em đã xiết tay nhau rất chặt. Điều đó thể hiện rằng cả tôi và Trà My đều rất hồi hộp ở giây phút ấy.

Khoảnh khắc đăng quang thực sự là giây phút vỡ òa trong tôi. Tôi không thể kiểm soát được hành động của mình trong. Tôi chỉ muốn trào khóc vì vậy có điều gì mọi người chưa cảm thấy chưa hài lòng về tôi trong lúc đó thì tôi mong mọi người sẽ bỏ qua.

- Hoạt động và dự định trong tương lai của Phạm Hương sau cuộc thi như thế nào?

Trưởng BTC Trần Ngọc Nhật: Hoạt động của Phạm Hương BTC nắm rõ hơn nên sẽ thay mặt tân hoa hậu trả lời câu hỏi này. Hiện nay, BTC cuộc thi đã có kế hoạch huấn luyện và đào tạo cho hoa hậu trước mắt là để tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Thế giới 2015.

Ngay trong tuần tới, bên cạnh những hoạt động huấn luyện cho tân hoa hậu, BTC đã có kế hoạch cho Phạm Hương tham dự các công tác thiện nguyện. Đây là một trách nhiệm hết sức nặng nề đối với tân hoa hậu của chúng ta. 

Tuy nhiên, tôi cũng đặt hết niềm tin vào tân hoa hậu trong việc giúp được một phần cho các công tác xã hội cũng như quảng bá du lịch, hình ảnh đất nước Việt Nam tới bạn bè quốc tế thông qua nhiệm vụ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Trong thời gian tới, BTC sẽ có cuộc gặp sớm để thông tin rõ hơn về kế hoạch, lịch trình chi tiết, trọn vẹn và đầy đủ của tân hoa hậu Hoàn vũ cho báo chí. Tôi tin rằng, với sự tự tin cũng như sự tin tưởng của ban lãnh đạo, tân Hoa hậu sẽ đảm nhận tốt nhiệm kỳ của mình trong thời gian tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dẫu khiến người ta phát mệt, quần siêu ngắn vẫn cứ là item được yêu...
Hoa khôi, người mẫu Đặng Phạm Phương Chi phải ngồi bất động 3 tiếng...
Cô gái này sở hữu một dáng vòng 3 đầy nữ tính và lạ mắt.