Thứ Ba, ngày 22/05/2018 06:09 AM (GMT+7)

HH Thu Thảo “mừng và lo” vì được gặp Tổng thống Obama

authorHạ Vũ Thứ Hai, ngày 23/05/2016 15:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết, cô không muốn chú trọng vào trang phục mà là nội dung buổi diện kiến Tổng thống Mỹ.

   

 hh thu thao “mung va lo” vi duoc gap tong thong obama hinh anh 1

Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo

Mới đây, hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo đã chia sẻ với chúng tôi qua điện thoại về những cảm xúc vừa vui mừng, vừa lo lắng của cô khi nhận được lời mời tới diện kiến Tổng thống Obama vào chiều mai (24.5). Trước đó ít phút, Thu Thảo cũng vừa đăng tải bức thư mời của Tổng lãnh sự Mỹ trên trang cá nhân của mình.

Về sự kiện trọng đại này, hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết, cô đã hủy cả chuyến đi công tác nước ngoài để được gặp gỡ vị lãnh đạo này bởi Tổng thống Obama chính là thần tượng của cô. Người đẹp tâm sự: “Tôi đã nhận được danh sách khách mời từ khoảng 2 tuần trước nhưng chưa chắc chắn vì Đại sứ quán chưa gửi thư mời chính thức.

Sau đó, họ phải điều tra lại tiểu sử của mình xem có phù hợp để tham dự chương trình đó không và việc của tôi là chờ đợi. 3, 4 ngày trước, tôi mới nhận được email thông báo chính thức là sẽ được tham gia. Nói thật, ngày hôm đó, tôi vừa mừng, vừa rất lo lắng vì đây là một sự kiện mang tính lịch sử. Với hình ảnh hoa hậu Việt Nam mà tôi xây dựng từ trước đến nay, tôi biết mọi người sẽ kỳ vọng nhiều ở mình”.

 hh thu thao “mung va lo” vi duoc gap tong thong obama hinh anh 2

Tổng thống Mỹ Obama

 hh thu thao “mung va lo” vi duoc gap tong thong obama hinh anh 3

Hoa hậu Thu Thảo khá lo lắng vì được tham gia một sự kiện lịch sử lớn

Hoa hậu cũng cho biết, nội dung cuộc gặp gỡ ngày mai có liên quan tới các vấn đề thương mại và tầm quan trọng của hiệp định TPP. “Đây là cơ hội lớn để tôi tham gia, học hỏi nhiều hơn, nắm bắt nhiều thông tin và có những mối quan hệ lớn cho con đường của mình sau này bởi trước nay tôi vẫn chia sẻ là muốn trở thành một business woman (nữ doanh nhân – PV)”.

Người đẹp Bạc Liêu không muốn tiết lộ quá nhiều về trang phục mình sẽ lựa chọn vì cô cho biết, bản thân không muốn chú trọng vào vấn đề quần áo, trang điểm, làm tóc mà là nội dung của buổi gặp gỡ. “Tất nhiên, khi diện kiến tổng thống, tôi sẽ chọn trang phục lịch sự thanh lịch của một nhà thiết kế Việt mà tôi đã làm việc lâu năm”. – Thu Thảo khẳng định.

Hoa hậu Việt Nam 2012 cũng cho biết, cô sẵn sàng hủy bỏ công việc của mình vì vinh dự lớn này và còn mong muốn có cơ hội nói chuyện với Tổng thống Mỹ trong buổi diện kiến.

Tổng thống Mỹ Obama đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 21.5 đến 25.5. Tối qua (22.5), ông đã có mặt tại Hà Nội và vào sáng nay, Tổng thống Mỹ đã dự lễ đón chính thức tại Phủ Chủ tịch và sau đó là hội đàm với Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cháu gái cố công nương Anh là một người mẫu nổi tiếng được nhà mốt...
Lễ cưới Hoàng gia Anh diễn ra vô cùng hoàn hảo vào ngày 19.5 vừa...
Công bằng mà nói thì Demi Lovato chưa bao giờ là người đẹp được...