Thứ Ba, ngày 12/12/2017 21:20 PM (GMT+7)

Hình xăm độc buộc mỹ nhân quyết phải khoe

authorHuân Y Thảo Chủ Nhật, ngày 03/12/2017 18:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một khi xăm hình tại những vị trí hiểm hóc, phái đẹp cũng phải chấp nhận thực tế rằng sẽ phải mặc những bộ trang phục thật kiệm vải thì mới khoe được.

   

 hinh xam doc buoc my nhan quyet phai khoe hinh anh 1

Hình xăm đàn chim én ở vùng bụng dưới của người mẫu Diana Kimmay tuy không phức tạp, nhưng để khoe với cả thiên hạ về nó, người đẹp buộc phải mặc những trang phục như nội y, bikini.

 hinh xam doc buoc my nhan quyet phai khoe hinh anh 2

Người mẫu, đồng thời là bà mẹ hai con tên Michelle Nhu đang sinh sống ở Mỹ cũng có hình xăm ở vị trí tương tự Diana Kimmay.

 hinh xam doc buoc my nhan quyet phai khoe hinh anh 3

Cô mẫu lai Việt - Úc này trót xăm một hình nhỏ xíu ở khe ngực nên kể từ ấy, cô cứ phải chăm mặc thật bạo nếu muốn khoe hình xăm đẹp.

 hinh xam doc buoc my nhan quyet phai khoe hinh anh 4

Dòng chữ tiếng Hàn bên sườn trái của mẫu gốc Hàn Carmen chỉ thể hiện được hết vẻ đẹp khi cô mặc đồ bơi hai mảnh hoặc là những chiếc đầm khoét cao, xẻ sâu.

 hinh xam doc buoc my nhan quyet phai khoe hinh anh 5

Người mẫu gốc Á Tiffanie Marie thường xuyên làm bạn với áo hở eo và quần cạp trễ vì cô có mục đích khoe hình xăm tinh tế cùng chiếc khuyên rốn chất chơi.

 hinh xam doc buoc my nhan quyet phai khoe hinh anh 6

Với hình xăm bên hông, cô vũ công kiêm người mẫu Chelsea Mae phải xếp những trang phục kín đáo vào tủ.

 hinh xam doc buoc my nhan quyet phai khoe hinh anh 7

Mặc quần short hay váy ngắn cũng không đủ để cô mẫu xinh đẹp này khoe hình xăm với cả thế giới, mà chỉ có thể là kiểu bodysuit nhỏ và ngắn như đồ bơi này thôi.

 hinh xam doc buoc my nhan quyet phai khoe hinh anh 8

Người mẫu Ashley Resch tới từ Canada đã mặc hở tới mức kia nhưng vẫn chưa khoe được hết chỗ hình xăm chạy dọc từ chân ngực xuống đùi phải.

 hinh xam doc buoc my nhan quyet phai khoe hinh anh 9

Hình xăm khổng lồ trải dọc từ cổ xuống gần thắt lưng khiến cô mẫu này thường xuyên phải mặc đồ hở lưng và chụp từ đằng sau.

 hinh xam doc buoc my nhan quyet phai khoe hinh anh 10

Sở hữu hình xăm đơn giản với vài ký tự mảnh mai song người mẫu 29 tuổi người Newzealand Rosanna Arkle phải sắm cả tủ đồ bơi những mong khoe trọn vẻ đẹp của những vết mực màu xanh.

 hinh xam doc buoc my nhan quyet phai khoe hinh anh 11

Hình xăm trái tim cách điệu của mẫu áo tắm Bree Leigh hiếm khi được khoe triệt để trừ khi người đẹp chụp những bức hình không mặc gì.

 hinh xam doc buoc my nhan quyet phai khoe hinh anh 12

Cô mẫu gốc Hàn xinh đẹp phải nhờ cậy tới kiểu underwear không thể nhỏ hơn và trễ hơn thì hình xăm mini ở phần bụng dưới bên trái mới được phô ra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp Vũ Thị Tuyết Trang sở hữu chiều cao 1m71, số đo 3 vòng...
Những hình ảnh các bạn trẻ Hà Nội ăn diện sexy trong những ngày qua...
Có lẽ câu chuyện của người mẫu Hà thành Hà Kino với sự cố khi trình...