Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 16:24 PM (GMT+7)

Hoa hậu 17 tuổi ở Mỹ bị bắt vì gian dối để trốn học

authorAnh Đào Chủ Nhật, ngày 29/05/2016 16:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ hoàng sắc đẹp cấp phổ phông Madison Cox tiều tụy, khác lạ sau khi bị bắt.

   

 hoa hau 17 tuoi o my bi bat vi gian doi de tron hoc hinh anh 1

Hoa hậu quốc tế tuổi teen tiều tụy sau khi bị bắt.

Hoa hậu quốc tế tuổi teen 2015 (Miss Teen International) vùng South Carolina (Mỹ) tên Madison Cox vừa bị bắt vì tội giả mạo thư của bác sĩ để trốn học.

Cô gái được mệnh danh là nữ hoàng sắc đẹp các trường phổ thông Mỹ năm nay mới 17 tuổi, và đang theo học ở trường cấp 3 James F. Byrnes High School.

Sau khi đăng quang, Madison Cox đảm đương nhiệm vụ tình nguyện viên tại Trung tâm lưu trú vật nuôi Spratanburg và bệnh viện St. Francis. Không ai ngờ rằng cô lại gây ra sự vụ này.

Ngay sau khi bị phát hiện làm giả ghi chú và thư của bác sĩ ở phòng khám Parris Family Chiropractic, cô đã bị cảnh sát bắt giam. Madison Cox trở nên tiều tụy và khác lạ so với hình ảnh trên trang cá nhân của cô.

Cảnh sát cho biết, Cox khai nhận đã lấy trộm notepad của bác sĩ, sau đó viết một thư xác nhận giúp cô có thể nghỉ học mà không bị mất học bổng. Cox đã đến phòng khám Chiropractic nhưng không phải ngày cô bỏ học. 

Đài WSPA đưa tin cơ quan thực thi pháp luật đã điều tra rõ ràng vụ việc, nhưng vẫn chưa đưa ra quyết định xử lý chính thức.

 hoa hau 17 tuoi o my bi bat vi gian doi de tron hoc hinh anh 2 hoa hau 17 tuoi o my bi bat vi gian doi de tron hoc hinh anh 3

Những dòng trạng thái của cô sau khi bị bắt, nhưng đã bị xóa.

Miss teen cho hay cô không có ý gây hại hay làm mất danh tiếng của phòng khám. Cô chỉ cố gắng để bản thân có một lý do nghỉ học chính đáng và không ảnh hưởng tới thành tích học tập.

Sau khi bị bắt, cô liên tục đăng tải những dòng trạng thái mỉa mai bản thân, nhưng cũng xóa đi ngay sau đó. Cô nói rằng: "Tôi vừa hiểu được rằng, bản thân phải thôi trẻ con và biết kín miệng." 

Madison Cox cảm thấy buồn khi bản thân trở thành tiêu điểm giải trí cho mọi người. Và cô cũng không tin nổi chuyện đã xuất hiện trên đài BC vì sự việc này. Nhiều người hâm mộ không còn nhận ra nhan sắc xinh đẹp khi đăng quang của cô.

 hoa hau 17 tuoi o my bi bat vi gian doi de tron hoc hinh anh 4

Madison Cox (bên trái)xinh đẹp khi đăng quang.

 hoa hau 17 tuoi o my bi bat vi gian doi de tron hoc hinh anh 5

 hoa hau 17 tuoi o my bi bat vi gian doi de tron hoc hinh anh 6

Những hình ảnh trên trang twitter của cô.

 hoa hau 17 tuoi o my bi bat vi gian doi de tron hoc hinh anh 7

 hoa hau 17 tuoi o my bi bat vi gian doi de tron hoc hinh anh 8

Gương mặt của miss teen thanh thoát, cuốn hút trước khi bị bắt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dẫu khiến người ta phát mệt, quần siêu ngắn vẫn cứ là item được yêu...
Hoa khôi, người mẫu Đặng Phạm Phương Chi phải ngồi bất động 3 tiếng...
Cô gái này sở hữu một dáng vòng 3 đầy nữ tính và lạ mắt.