Thứ Hai, ngày 25/06/2018 09:45 AM (GMT+7)

Hoa hậu Anh gặp rắc rối trong trường học vì quá đẹp

authorThu Hương Chủ Nhật, ngày 15/11/2015 11:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Anh Natasha Hemmings bị các bạn ghen ghét, chơi xấu, đố kỵ vì có ngoại hình hoàn hảo.

   

Cô nữ sinh ngành văn chương Natasha Hemmings đăng quang ngôi Hoa hậu Anh vào tháng 8. 2015. Hiện Natasha đang tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 được tổ chức tại Tam Á, Hải Nam Trung Quốc.

 hoa hau anh gap rac roi trong truong hoc vi qua dep hinh anh 1

Natasha Hemmings

Mới đây, Natasha Hemmings bất ngờ tiết lộ những rắc rối xung quanh nhan sắc nổi bật của cô. Tân Hoa hậu Anh tiết lộ mình bị cô lập, tách biệt trong môi trường đại học bởi có vẻ ngoài quá xinh đẹp.  

Natasha Hemmings cho biết ngay trong năm đầu tiên theo học ngành văn chương tại đại học Nottingham, cô đã trở thành đối tượng ghen ghét, đố ý của nhiều sinh viên nữ khác. Điều này khiến Natasha có thêm động lực để phấn đấu trong cuộc thi sắc đẹp lớn sắp tới. 

"Tôi muốn chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới và muốn một số sinh viên khác nhìn thấy chiến thắng ấy". - Natasha nói. 

 hoa hau anh gap rac roi trong truong hoc vi qua dep hinh anh 2

Cô bị ghen ghét bởi có ngoại hình hoàn hảo

Với ngoại hình khả ái, Natasha nhanh chóng bị cô lập tại trường học. Cô cho hay bản thân không hòa đồng được với các cô gái khác trong môi trường tại đại học Nottingham. Tân nữ hoàng sắc đẹp xứ sương mù bị các bạn chế giễu, châm chọc, thậm chí còn đe dọa. 

"Một lần tôi quên không rửa khay thức ăn (tại căng tin) và một người nào đó đã đặt nó trước cửa phòng tôi. Khi tôi trở về đồ ăn bị vứt  vào cửa và đạp tung tóe ở trước phòng. Vì thế cả gần như cả năm tôi mang đồ ăn về và dùng bữa trong phòng". 

 hoa hau anh gap rac roi trong truong hoc vi qua dep hinh anh 3

Natasha từng bị bạn bè cô lập và chơi xấu

Natasha Hemmings giấu các bạn học khi đi thi Hoa hậu Anh. Cô không muốn đối diện với họ nếu như không giành được vương miện. Hiện tại Natasha rất muốn chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới để khiến những kẻ từng ghen ghét cô phải suy nghĩ lại . 

Nếu Natasha may mắn chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra vào 19.12 sắp tới thì cô sẽ ngừng việc học tại đại học 1 năm để thực hiện những trọng trách của tân hoa hậu. Như vậy cô sẽ không còn phải học cùng những người đố kỵ với mình. 

Mặc dù theo học ngành văn chương Natasha vẫn có kế hoạch lâu dài để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực hát opera.

"Tôi muốn thể hiện tài năng ca hát trên sân khấu thế giới. Đó là giấc mơ lớn của tôi. Nếu như tôi hoàn thành được giấc mơ trở thành danh ca opera chắc chắn tôi sẽ chẳng quay lại trường đại học" - Hoa hậu Anh chia sẻ. 

 hoa hau anh gap rac roi trong truong hoc vi qua dep hinh anh 4

Cô đang có nhiều hướng phát triển bản thân

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ước mong của cô gái trẻ là một lần được bước vào những...
DJ Tít nổi tiếng với phong cách thời trang táo bạo, sexy trong làng...
Đứng hình trước loạt trang phục cổ vũ bóng đá cực sexy của con gái...