Thứ Năm, ngày 24/05/2018 12:08 PM (GMT+7)

Hoa hậu Hương Giang làm giám khảo sơ kết HHHV 2015

authorMinh Trang Thứ Tư, ngày 19/08/2015 18:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Hương Giang là một người đẹp nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Cô sẽ là người cầm cân nảy mực cho cuộc thi sơ kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 khu vực miền Bắc.

   

Năm 2009, Hương Giang tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới và ghi tên vào top 16 chung cuộc . Cô còn được website Globalbeauties bình chọn là “Hoa hậu đẹp nhất châu Á”.  

Người đẹp sẽ góp mặt vào cuộc thi sơ kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 khu vực miền Bắc

Tham gia vị trí ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Hương Giang mong muốn chọn được những thí sinh xuất sắc nhất phù hợp với tiêu chí mà ban tổ chức đề ra. Hoa hậu Hương Giang chia sẻ thêm, cô theo dõi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 ngay từ những ngày đầu và vô cùng ấn tượng trước vẻ đẹp cá tính, hiện đại của các thí sinh khu vực phía Nam.

Hương Giang nói: “Tôi háo hức chờ đợi được gặp gỡ các thí sinh khu vực miền Bắc. Với hàng trăm hồ sơ gửi về, tôi tin ban giám khảo sẽ phải làm việc vất vả để tìm kiếm những nhân tố nổi bật tiếp tục bước vào vòng thi bán kết tại Nha Trang”

Ngoài hoa hậu Hương Giang, thành phần ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 còn có sự góp mặt một gương mặt đặc biệt và sẽ được công bố vào ngày thi sơ tuyển (22/8/2015). Như vậy, sẽ có tổng cộng 7 vị giám khảo đảm nhận vai trò lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào cuộc hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt  2015.

 hoa hau huong giang lam giam khao so ket hhhv 2015 hinh anh 1

Cô mong muốn chọn được những thí sinh xuất sắc nhất với tiêu chí của BTC đề ra

 hoa hau huong giang lam giam khao so ket hhhv 2015 hinh anh 2

Vòng sơ khảo tại miền Nam

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Irina Shayk tiết lộ cách để cô nhanh chóng có được vóc dáng đẹp sau...
Hòa Minzy gợi cảm trong những mẫu áo tắm thời thượng.
"Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười" chính là phong cách mà các mỹ...