Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 15:06 PM (GMT+7)

Hoa hậu, người mẫu Việt làm gì nếu không nổi tiếng?

authorAnh Đào Thứ Tư, ngày 05/10/2016 11:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu không trở thành "bông hậu" xinh đẹp như hiện tại, Phạm Hương, Thu Thảo, Diễm Hương… sẽ là những cô gái công sở như bao người khác.

   

1. Hoa hậu Phạm Hương

 hoa hau, nguoi mau viet lam gi neu khong noi tieng? hinh anh 1

Phạm Hương sinh năm 1991

Nếu không đăng quang ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ 2015, Phạm Hương sẽ làm công việc bình thường là giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Người đẹp Hải Phòng tốt nghiệp loại Khá Đại học Thương mại chuyên ngành quản trị marketing.

Ngoài ra, cô cũng có thể đi theo sự nghiệp mẫu nữ thời trang nhưng chắc chắn sẽ không nhiều fan như hiện tại. Cô mới chỉ lọt vào top 8 Vietnam's Next Top Model 2010 và top 5 Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012.

 hoa hau, nguoi mau viet lam gi neu khong noi tieng? hinh anh 2

Hình ảnh cô giáo Phạm Hương với tà áo dài thướt tha trên giảng đường.

2. Hoa hậu Thu Thảo

 hoa hau, nguoi mau viet lam gi neu khong noi tieng? hinh anh 3

Thu Thảo sẽ là một nhân viên ngân hàng làm nếu đi thi hoa hậu

Đặng Thu Thảo sẽ chỉ là một cô nhân viên ngân hàng nếu không giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Thời điểm đó, Thu Thảo đang theo học hệ cao đẳng ngành Tài chính Kế toán Ngân hàng, thuộc trường Đại học Tây Đô. 

3. Hoa hậu Diễm Hương

 hoa hau, nguoi mau viet lam gi neu khong noi tieng? hinh anh 4

Hoa hậu Diễm Hương đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt 2010. 

Được biết, Diễm Hương xuất thân từ một gia đình không mấy khá giả. Chính vì thế, để lo cho cuộc sống của chính mình và đỡ đần cha mẹ, Diễm Hương phải đi làm từ khá sớm. Cô từng làm PG cho nhiều sự kiện trước khi đi thi hoa hậu. 

Từ khi đăng quang, cuộc sống của Diễm Hương bước sang một trang mới, trở thành gương mặt được săn đón trong làng giải trí, xuất hiện tại nhiều sự kiện sang trọng. Có lẽ nếu không có danh hiệu này, Diễm Hương vẫn duy trì công việc cũ.

5. Siêu mẫu Bình Minh

 hoa hau, nguoi mau viet lam gi neu khong noi tieng? hinh anh 5

Diễn viên - người mẫu Bình Minh

Trước khi trở thành một nam người mẫu danh tiếng bậc nhất showbiz Việt, Bình Minh có hoàn cảnh sống khá khó khăn. Nếu không thành công trong làng giải trí, có khả năng Bình Minh vẫn làm nghề cũ - là một lơ xe.  

6. Hoa hậu Ngô Phương Lan

 hoa hau, nguoi mau viet lam gi neu khong noi tieng? hinh anh 6

Ngô Phương Lan có ý định trở thành nhân viên ngoại giao

Hoa hậu Ngô Phương Lan sinh năm 1987 trong một gia đình bề thế và tri thức. Bố mẹ cô làm trong ngành ngoại giao, nên từ bé Phương Lan đã theo bố mẹ sinh sống và học tập tại nhiều nước. Cha cô, ông Ngô Xuân Quang, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam, từng là Đại sứ Việt Nam tại Thuỵ Sỹ nhiều năm. Với lợi thế không phải ai cũng có này, Ngô Phương Lan từng có ý định trở thành một nhân viên trong ngành Ngoại giao.

7. Siêu mẫu Quang Hùng

 hoa hau, nguoi mau viet lam gi neu khong noi tieng? hinh anh 7

Mỹ nam đình đám của làng mẫu Việt hiện nay.

Ít ai ngờ rằng Quang Hùng từng có ý muốn trở thành một nhân viên kế toán. Được biết, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2014 (sinh năm 1993) từng là sinh viên khoa kế toán Đại học Kinh tế TP.HCM.

8. Hoa hậu Ngọc Hân

 hoa hau, nguoi mau viet lam gi neu khong noi tieng? hinh anh 8

Ngọc Hân mong muốn trở thành nhà thiết kế

Nhà thiết kế và người mẫu thời trang sẽ là công việc chính của Ngọc Hân nếu cô không đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Cô theo học chuyên ngành thời trang, trường  ĐH Mỹ thật Công nghiệp. Hiện tại, người đẹp vẫn đang trau dồi từng ngày để thực hiện ước mơ yêu thích, song song với việc hoạt động showbiz.

9. Á hậu Tú Anh

 hoa hau, nguoi mau viet lam gi neu khong noi tieng? hinh anh 9

Dương Tú Anh

Trước khi trở thành á hậu, Tú Anh từng theo học chuyên ngành Phát thanh - Truyền hình của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tú Anh có thể chỉ là một biên tập viên bình thường và không hoạt động trong làng giải trí, được nhiều người biết đến như hiện tại. 

10. Siêu mẫu Hoàng Thùy

 hoa hau, nguoi mau viet lam gi neu khong noi tieng? hinh anh 10

Quán quân Vietnam's Next Top Model

Hoàng Thùy 90% sẽ trở thành một cô kiến trúc sư xinh đẹp nếu như không bén duyên với nghề người mẫu. Trước thời điểm trở thành quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011, cô là sinh viên của trường ĐH Kiến trúc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhờ khoản vay 150 triệu từ việc tích góp của bố mẹ, Quách Thị Kim...
Quỳnh Thư được biết đến là người mẫu, diễn viên sở hữu nhiều xế...
"Ăn được thì tập được" chính là châm ngôn sống của á hậu Huyền My.